in

Future Coin là gì? Những tính năng độc đáo của Binance Futures

Future Coin là gì? Đây là đồng tiền điện tử thuộc nền tảng Binance Futures chính thức ra mắt vào năm 2019 và thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia.

Để biết được có nên đầu tư vào Future Coin hay không, mời bạn đọc những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Future Coin là gì?

Future Coin là hợp đồng Coin tương lai thuộc sàn Binance Futures. Đồng thời, đây cũng là hình thức phát sinh trên sàn giao dịch lớn nhất thế giới. Tại đây, nhà đầu tư được đặt lệnh suy đoán của mình về giá của 1 đồng tiền điện tử nhưng không cần sử dụng. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Hình thức thực hiện này sẽ giúp bạn có thể giao dịch 2 chiều trong cả thị trường xuống hoặc tăng giá. Bên cạnh đó, nhà đầu tư tùy chọn mức đòn bẩy khác nhau khi tham gia giao dịch tùy vào kinh nghiệm và mục đích của nhà đầu tư khi chơi.

Những đồng Coin khác nhau sẽ được thực hiện bởi các mức đòn bẩy khác nhau. Khi tham gia, khả năng sinh lời khá cao nên hình thức này được rất nhiều nhà đầu tư áp dụng.

Những tính năng độc đáo của Binance Futures

Giao dịch Future Coin hiện nay là hoạt động khá phổ biến trong thị trường tiền điện tử. Để có cái nhìn tổng quan hơn, mời bạn tham khảo những tính năng độc đáo của Binance Futures qua thông tin dưới đây:

Tính năng Chi tiết

Chế độ Battle

Chế độ Battle(chiến đấu) của nền tảng này là tính năng cho phép bạn so tài giao dịch với nhau để nhận điểm. Bên cạnh đó là sự kết hợp với các yếu tố gaming và giao dịch tiền điện tử.

Bằng cách đặt 2 người dùng tham gia vào một cuộc chiến để xem ai có lợi nhuận giao dịch cao hơn trong một khoảng thời gian được quy định.

Luật chơi là bạn chỉ cần dự đoán hướng biến động của giá đồng tiền Bitcoin trong vòng 5 phút và đưa ra quyết định “Long” hay “Short”. Cuối trận chiến, cả hai người đều nhận được điểm dù kết quả thắng hay thua.

Bảng xếp hạng

BXH là sự kết hợp giữa hoạt động giao dịch tiền mã hóa và mạng xã hội. Bảng này cho phép nhà đầu tư xem và theo dõi vị thế của Trader có thành tích giao dịch tốt nhất. 

Chuyển đổi tài sản

Chức năng này của Binance cho phép nhà đầu tư chuyển đổi tài sản trong ví ký quỹ bằng Coin của mình không cần chuyển tiền đến Spot. 

Một số tài sản được hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp tại nền tảng này bao gồm: BTC, ETH, BNB, LINK, ADA,…

Tính năng Cross Collateral

Đây là tính năng cho phép nhà đầu tư thế chấp tiền mã hóa để vay các tài sản kỹ thuật số khác.

Cross Collateral cung cấp cho người dùng vat USDT và sử dụng số tiền đã vay để giao dịch trên Binance Futures.

Tính năng này dành cho những người không muốn nắm giữ Stablecoin để tham gia vào thị trường Future. 

Bảo vệ giá

Bảo vệ giá là tính năng giúp nhà đầu tư trong những trường hợp thị trường có biến động dữ đội. Đặc điểm này bảo vệ Take Profit và Stop Loss của bạn khỏi cú tăng giảm bất thường.

Trong trường hợp giá đánh dấu và giá gần nhất đi lệch khỏi ngưỡng đã định, kích hoạt đồng thời cả hai lệnh trên, hệ thống sẽ ngăn không cho Take Profit và Stop Loss cũng kích hoạt.

Với công cụ này, người dùng đảm bảo sẽ được trải nghiệm giao dịch an toàn và công bằng nhất. Đồng thời ngăn không cho các thành phần xấu thao túng thị trường tiền điện tử.

Mong rằng những thông tin đánh giá trên đây đã giúp nhà đầu tư biết được Future Coin là gì cũng kiến thức liên quan. Đừng quên theo dõi chuyên trang thường xuyên để cập nhật nhiều bài viết hot hit khác bạn nhé!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Polygon (MATIC) là gì? Vì sao nhà đầu tư một lòng tin vào Polygon Coin?
  Theta Coin là gì? Giao dịch mất bao nhiêu phí?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

WCX Coin là gì? Những thông tin cơ bản về đồng WeCoOwn (WCX)

Blue Chip là gì? Cổ phiếu Blue Chip có ưu và nhược điểm nào?