in

GAL Coin là gì? 3 điểm nổi bật của đồng Galaxy Coin

GAL Coin là gì? Đồng Galaxy có những đặc điểm nổi bật gì? Tại sao đồng tiền điện tử này lại được nhiều người đầu tư đến vậy?

Cùng chúng tôi giải đáp những băn khoăn về đồng GAL Coin qua những thông tin chia sẻ bên dưới bạn nhé!

GAL Coin là gì?

Trước khi tìm hiểu xem GAL Coin là gì chúng ta phải hiểu được Project Galaxy- dự án sinh ra nó. Đây là mạng dữ liệu thông tin xác thực Website 3.0 lớn nhất trên thế giới. 

GAL Coin là token tiện ích của dự án Project Galaxy

Project Galaxy giúp những dự án và nhà phát triển Web3 xây dựng cộng đồng cũng như sản phẩm tốt hơn bằng cách tận dụng NFT và thông tin xác thực kỹ thuật số.

Bên cạnh đó, những curators(người quản lý dữ liệu) sẽ được thưởng khi các thông tin xác thực dùng tại Mô-đun ứng dụng của GAL(công cụ Oracle và API).

Vậy GAL Coin là gì? Đồng GAL là token tiện ích của dự án Project Galaxy. Đồng tiền ảo này được dùng ở 3 trường hợp sau:

Trường hợp dùng CAL Chi tiết
️  Quản trị Nhà đầu tư đồng điền ảo này có thể bỏ phiếu đối với những đề xuất quản trị trong dự án Project Galaxy DAO.
️  Thanh toán phí Những nhà phát triển khi đăng nhập Galaxy bằng dữ liệu thông tin sẽ bị tính phí ở GAL.
️  Quản lý các thông tin xác thực Khuyến khích người quản lý đóng token để báo hiệu giá trị của một tập dữ liệu xác thực. Mỗi tập gồm khoản doanh thu sẽ phân chia cho những bên liên quan dựa trên tỷ lệ nhất định.

Phương thức hoạt động

Project Galaxy cung cấp cơ sở hạ tầng để thành viên cộng đồng quản lý thông tin xác thực kỹ thuật số, đóng góp dữ liệu. Người đóng góp có thể xếp các thông tin xác thực khác nhau.

Trong đó có thông tin xác thực trên chuỗi thông qua truy vấn “subgraph” hoặc các “static snapshots”, thông tin ngoài chuỗi  qua tích hợp với nguồn dữ liệu.

Việc đóng góp cho mạng dữ liệu Galaxy mang lại phần thưởng. Nếu thông tin đăng nhập được sử dụng trong các mô đun, công tụ tiên tri thông tin xác thực và API thông tin xác thực Galaxy.

Điều quan trọng của nền tảng này là Galaxy IG, ứng dụng được ra đời nhằm mục đích trở thành Web3 Linkedin của bạn. ID Galaxy gồm tên cá nhân, đại diện cho họ trên nhiều chuỗi, ví, hiển thị thông tin đăng nhập của họ.

Nhà phát triển có thể tích hợp công cụ Galaxy ID và cung cấp tính năng tùy chỉnh dựa trên thông tin xác thực được cung cấp. Qua đó bạn khai thác vô số khả năng cho ứng dụng Web3 khác nhau. 

Token thành tích trên chuỗi Galaxy là một giải pháp tuyệt vời cho nhà tổ chức sự kiện, quản lý cộng đồng dùng cơ sở hạ tầng NFT dự án và mạng dữ liệu thông tin, phân phối chiến dịch huy hiệu NFT dễ dàng. Đồng thời thưởng cho những thành viên cộng đồng của họ.

GAL được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại GAL Coin được niêm yết và hỗ trợ mua bán trên 2 sàn giao dịch lớn hiện nay là Binance và Kucoin.

Trong đó, Binance chiếm đông đảo tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những sàn giao dịch trên đây để thực hiện mua bán GAL Coin.

Thông tin chi tiết Coin  GAL

Một số thông tin chi tiết về đồng Coin GAL được tổng hợp cụ thể bên dưới như sau:

 • Mã giao dịch: GAL.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract:  0xde7d85157d9714eadf595045cc12ca4a5f3e2adb.
 • Kiểu token: Utility Token.
 • Tiêu chuẩn token: ERC-20.
 • Tổng nguồn cung: 1.942.420.283.
 • Nguồn cung lưu hành: 1.452.836.946.

Qua những thông tin này bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền điện tử của dự án Project Galaxy để hỗ trợ quá trình đầu tư dễ dàng.

Đội ngũ sáng lập GAL là ai?

Sau đây là thông tin về đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác dự án Project Galaxy bạn hãy khám phá ngay:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án Project Galaxy có 2 nhà đồng sáng lập là Harry Zhang và Charles Wayn với chuyên môn khác nhau. 
✔️ Nhà đầu tư Multicoin Capital, Dragon Fly, Coinbase Ventures, Solana Ventures, Alameda Research, Haskey Capital và Binance Smart Chain,…
✔️ Đối tác Dvision Network, Ethereum, Avalanche, Solana, Binance Smart Chain, Fantom, Arbitrum,…

 

Diễn biến giá GAL trong thời gian qua

Giá của đồng tiền luôn có sự biến động không ngừng qua nhiều năm khác nhau. Giá GAL hôm nay 3/12/2022 là ₫38.208,44 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫840.889.784.247 VND. 

Chuyên trang cập nhật GAL sang giá VND theo thời gian thực. GAL  giảm 0,51 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #324. Trong 24 giờ qua GAL có mức giá thấp nhất là ₫37,702.23 và cao nhất ₫39,160.39.

Điểm nổi bật của đồng GAL Coin là gì?

Đặc điểm nổi bật của đồng GAL Coin là gì? Đồng tiền ảo này giúp giải quyết được những nhu cầu thiết hụt về thông tin xác thực, đồng thời tạo động lực cho những người quản lý dữ liệu xác thực và tạo cơ hội kiếm lợi nhuận cho nhà đầu tư. Cụ thể:

Giải quyết nhu cầu thiếu hụt thông tin xác thực

Dữ liệu xác thực hiện đang phân tán và quản lý bởi những ứng dụng khép kín từ các cá nhân hoặc tổ chức. Khi nhà phát triển Web3 hoặc Dapps cần dữ liệu đó sẽ gặp nhiều khó khăn mới có thể tiếp cận.

GAL giải quyết tốt điều này bằng cách dùng mạng dữ liệu xác thực mở và công tác để truy cập cho mọi nhà phát triển tại Web3. Đối với tiện ích Galaxy cung cấp, chúng ta có nhiều cách để gióp thông tin thông với các nguồn dữ liệu, gồm:

  • Thông tin chứng thực trực tiếp trên chuỗi: Bạn có thể tiến hành Subgraph(truy vấn đồ thị phụ) hoặc Snapshots(ảnh chụp nhanh ví).
  • Với thông tin chứng thức ở ngoài chuỗi: Bạn đóng góp dữ liệu xác thực bằng nguồn dữ liệu tích hợp như Github, Snapshot.org hoặc Twitter.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Đồng GLA tạo động lực cho Curstors(người quản lý các dữ liệu xác thực)

Không chỉ cung cấp các nguồn dữ liệu cho Curstors đóng góp thông tin, GLA còn khuyến khích họ. Cụ thể người quản lý có thể tiến hành mua cổ phần cho tập dữ liệu xác thực.

Đồng GLA tạo động lực cho Curstors(người quản lý các dữ liệu xác thực)

Mỗi một tập sẽ có lợi nhuận riêng, đồng thời phân chia cho những chủ sở hữu thông tin dựa trên tỷ lệ cổ phần sở hữu. Khi người mua gói dữ liệu càng nhiều, giá trị cố phần sẽ ngày càng tăng. 

Vì vậy để nắm bắt cơ hội này, người quản lý có thể mua cổ phần của tập dữ liệu xác thực sớm để kiếm lợi nhuận từ doanh thu tương lai của nó.

Ngoài ra bạn có thể bán cổ phẩn của Credentials để đổi đồng Gal nếu giá trị cổ phần của tập thông tin xác thực tăng. 

Tạo cơ hội kiếm lợi nhuận

Dựa vào dữ liệu xác thực họ quản lý được ứng dụng trong Mô-đun của Galaxy, APT và công cụ xác thực dữ liệu, những Curstors sẽ kiếm được lợi ích nhất định.

Khi dữ liệu xác thực chảy vào hệ thống càng nhiều, thì càng có nhiều nhà phát triển dùng dữ liệu đó. Cứ như thế vòng xoáy sẽ càng thêm kích thích, từ đó càng có nhiều người đóng góp vào thông tin xác thực hơn.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp và giải đáp cụ thể, mời bạn theo dõi:

Giao dịch qua GAL qua cặp tiền nào?

Bạn có thể mua được đồng tiền GAL Coin trực tiếp trên sàn thông qua các cặp tiền được hỗ trợ như GAL/USDT, GAL/BUSD, GAL/BNB, GAL/BTC,…

Sở hữu GAL bằng cách nào?

Để sở hữu GAL bạn có thể mua từ Credentials và bán đổi lấy token GAL giá cao hoặc tham gia Satke để Earn GAL trên Launchpad của Binance.

Hy vọng qua chia sẻ trên anh em đã hiểu hơn về CAL Coin là gì và những đặc điểm nổi bật của nó. Để biết thêm nhiều đồng Coin khác, hãy theo dõi web thường xuyên bạn nhé! 

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Baby Doge Coin là gì? Mua bán đồng BabyDoge ở đâu?
  DOSE (DOSE coin) là gì? Lưu trữ ở đâu, nên đầu tư hay không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Baby Doge Coin là gì? Mua bán đồng BabyDoge ở đâu?

1inch Coin là gì? 3 chức năng 1inch coin trong 1inch.exchange