in

H3RO3S Coin là gì? Các tính năng trên H3RO3S (H3RO3S)

H3RO3S Coin là gì? Một loại tiền điện tử ra mắt 2021 và hoạt động trên nền tảng Polygon. Loại này ngày càng được nhiều người biết đến và tham gia.

Để hiểu rõ hơn về H3RO3S Coin là gì? Các tính năng trên H3SO3S như thế nào? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin ở bài viết bên dưới đây. Tin rằng gợi mở dưới đây không làm bạn lãng phí thời gian của mình.

H3RO3S Coin là gì?

H3RO3S Coin là gì – Đây là một loại tiền điện tử ra mắt vào năm 2021 và hoạt động trên nền tảng Polygon. H3RO3S có nguồn cung hiện tại là 1.000.000.000. Giá cuối cùng được biết đến của H3RO3S là 0,002274234470185 USD và biến động trong 24 giờ.

H3RO3S là token tiện ích hoạt động chính thức trong hệ thống game của H3RO3S theo tiêu chuẩn ERC20. Bạn có thể được dùng với các mục đích trả thưởng cho người chơi. Người chơi hoàn toàn quy đổi số token nhận được thành tiền mặt một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Khẩu hiệu của H3RO3S là mọi người xứng đáng nhận được niềm vui. Chơi game là điều kiện để thực hiện lý tưởng này, công ty không phân biệt giới tính, sắc tộc. Điều này cần được kết hợp từ mọi người, mọi nơi của cuộc sống. Phương châm của dự án là đưa cộng đồng có một cái nhìn sâu sắc hơn về những thứ dự án mang lại.

Thông tin chi tiết về dự án H3RO3S 

H3RO3S là hệ thống trò chơi kiếm tiền P2E mang lại tính cách mạngH3SO3S gắn những ưu đãi cho sản phẩm H3SO3S là hệ thống trò chơi kiếm tiền P2E mang tính cách mạng ưu đãi cho sản phẩm, cấp độ, tài năng khác nhau trên nền tảng. Đồng thời cho phép người dùng những ưu đãi này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ cho nhau.

Hơn nữa H3RO3S mang đến một nền tảng thú vị, tương tác nơi bạn bè, người lạ có thể hoàn thành nhiệm vụ cho nhau. Để từ đó nhận được token trong khi duy trì sự cách ly xã hội.

Chưa hết H3RO3S tìm cách thúc đẩy trò chơi Clockchain hệ sinh thái. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát truển đặc biệt với sự ra đời của số hóa cũng như công nghệ Blockchain. Nhiều trò chơi mà những người đam mê không nghĩ rằng mình đã nghĩ mình nhận được phần thưởng cho sự cỗ gắng.

Điều này khiến họ cảm thấy nghi ngờ nhiều hơn về tròi chơi để nhận thưởng khi chắc chắn mình không nhận được. Ngay cả nền tảng cuối cùng trả tiền cho người thắng phần thưởng cũng mất thời gian dài để giao dịch được hoàn thành. 

Điều này cũng là vấn đề nền tảng game truyền thống đang gặp phải. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi H3RO3S đang giải quyết tốt vấn đề này.

Đội ngũ sáng lập H3RO3S  là ai? 

Để phát triển thành công dự án H3RO3S cần có những người tài năng và giàu kinh nghiệm. Để nắm rõ hơn bạn hãy theo dõi phần thông tin ngay bên dưới đây: 

  • Đội ngũ dự án: Gregory Crous(CEO), Maksym Slonskyi(CMO), Valeria Slonskaya(CHRO), Valerio Cocchi(COO), Rebecca Crous(CFO), Siddharth Sharma(CLO)
  • Nhà đầu tư: Gains Associates, CSP DAO, X21 Digital, Lotus Venture Capital, Dutch Crypto Investors, Maximus Capital, Halvings Capital, Moon Carl, Mandy, Bitcoin Guru, Crypto nation, Crypto Curry, Crypto legend, Altcoin alerts, Thugs Capital, Alexis.
  • Đối tác: Latest Ly, Market Watch, American, State of the Union News,…

Dự án tương tự

Dưới đây là một số dự án tượng tự về đồng tiền H3RO3S  bạn có thể tham khảo như sau: FTX, Okex,….

Đặc điểm nổi bật của H3RO3S 

H3RO3S là tìm cách thúc đẩy trò chơi blockchain hệ sinh thái. Ngành công nghiệp trò chơi đã phát triển, đặc biệt là sự ra đời của số hóa và công nghệ blockchain.

Dự án đã thảo luận về nền tảng cũng như mục tiêu đạt được. H3RO3S có chế độ chơi để kiếm tiền, đằng sau nền tảng là thiết kế có lợi cho người dùng. 

H3RO3S với tư cách là một nền tảng chơi game quyết định đến những vấn đề này. Đồng thời bảo đảm họ giữ niềm tin của người dùng bằng cách làm cho họ hài lòng. Bạn có thể kiếm tiền thông qua token của dự án bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và được trả tiền ngay lập tức.

Tinh thần cộng đồng cũng như xã hội hóa được phát triển khi người dùng tương tác với họ và xây dựng tình bạn để vượt ra nền tảng.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Các tính năng trên H3SO3S

Nền tảng này có chức năng được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu và sở thích người dùng. Cụ thể:

Thông tin Chi tiết
✔️ Hồ sơ Bạn có thể sử dụng tính năng này để truy cập, phản hồi và xếp hạng cung cấp. Những xếp hạng này truy cập phản hồi và xếp hạng là cung cấp. Điều này sẽ giới thiệu cho người dùng bằng chứng về lý do người dùng có thể hoàn thành nhiệm vụ yêu cầu.
✔️ Bản đồ Liên kết kết nối người dùng dựa trên khả năng, kết hợp bài tập để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng. Nền tảng có 45 tài năng và khoảng hơn 100 nhiệm vụ. Các nền tảng tạo ra niềm vui cho người dùng bằng cách các nhiệm vụ và tài năng như một hệ thống phần thưởng.
✔️ SOS Cung cấp cho người dùng quyền truy cập đến các số khẩn cấp họ có thể gọi bằng nhà cung cấp cuộc gọi di động. Chức năng này có sẵn cho người dùng chưa mở khóa cuộc gọi, chức năng nhắn tin để bảo đảm an toàn.
✔️ Công việc Tính năng này nhấn mạnh Bản đồ và Hồ sơ chức năng của H3RO3S như một trò chơi mang tính cách mạng nền tảng nơi cá nhân cung cấp bằng chứng cho nhà tuyển dụng tiềm năng.

FAQ

Đối với những nhà đầu tư mới tham gia đồng tiền này sẽ có những khó khăn và thắc mắc trong quá trình tham gia. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tiền điện tử H3RO3S, cụ thể:

Sàn Binance đang hỗ trợ giao dịch token H3RO3S qua những cặp tiền nào?

Sàn Binance hiện đang hỗ trợ giao dịch token H3RO3S qua nhiềucặp tiền khác nhau, cụ thể như:

      • H3RO3S/VNDC.
      • H3RO3S/USDT.

Nên lưu trữ tiền mã hóa H3RO3S trên các ví nào?

Hiện nay có khá nhiều ví bạn nên lưu trữ tiền mã hóa H3RO3S như sau: MetaMask, Binance, Blockchain.com, Electrum,…

Kết luận

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã phần nào hiểu được H3RO3S Coin là gì và các tính năng trên H3SO3S. Bạn đừng quên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích mới khác.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Nexo coin (NEXO) là gì? Tìm hiểu ưu – nhược điểm và giá đồng NEXO
  ADA Coin là gì? Cardano (ADA) hoạt động như thế nào?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NKN Coin là gì? New Kind of Network Có những đặc điểm nổi bật nào?

Hold Coin là gì? 3 cách thức để Hold Coin đạt hiệu quả cao