in

Hidden Gem Coin là gì? Làm sao để khai thác được Hidden Gem?

Hidden Gem Coin là gì, tập trung khai thác yếu tố này đem đến những giá trị nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để trở thành những nhà đầu tư thông thái.

Qua đó, bạn không dừng lại ở việc nắm bắt được định nghĩa. Điều quan trọng là biết cách khai thác Coin có chiến lược, tập trung vào những điểm sáng không phải ai cũng nhận ra.

Hidden Gem Coin là gì?

Hidden Gem Coin là gì? Đây là thuật ngữ dùng để chỉ dự án hoặc đồng Coin/Token có tiềm năng cao. Tuy nhiên vì lý do nhất định, giá trị đã bị đánh giá thấp, không phải ai cũng nhìn thấy lợi thế.

Đôi khi, Hidden Gem Coin còn là những đồng tiền đang sideway trong thị trường liên tục uptrend. Thế nhưng, một khi đã bắt đầu tăng lại, bạn sẽ được chứng kiến biên độ dao động cực kỳ lớn.

Thông thường, các đồng này ít được liệt kê trên sàn CEX lớn như Binance, Crypto.com, Coinbase,…Thế nhưng, nếu đích thị là Hidden Gem, việc lên sàn chỉ là chuyện sớm muộn.

Cách để tìm thấy Hidden Gem

Để trở thành nhà đầu tư thông minh, hiểu Hidden Gem Coin là gì vẫn chưa đủ. Điều quan trọng là cần biết làm thế nào để xác định và khai thác thành công. Bí quyết này sẽ được tiết lộ đến bạn qua các tiêu chí dưới đây.

Tiến hành phân tích On-chain dự án

Như đã biết, mỗi dự án đều đã được công khai minh bạch dữ liệu trên chuỗi. Vì thế, phân tích On-chain là một trong những bước không thể bỏ qua. Khi đọc thông tin, bạn cần lưu ý vào các điều trong bảng dưới đây.

✅ Thông tin Phân tích
Sản phẩm dự án Để xác định Hidden Gem Coin là gì, bạn cần nhìn vào sản phẩm của dự án. Thông thường, nhà phát triển sẽ cung cấp một hoặc nhiều sản phẩm/dịch vụ. 

Tín hiệu cần chú ý là khi những thứ này đã được đi vào hoạt động và tạo ra doanh thu bền vững. Khi này, hãy ngay lập tức đưa dự án vào danh sách theo dõi.

Thông số Thông số cần lưu tâm như TVL(Total Value Locked), Transactions, Volume,…Qua đó sẽ phản ánh được người dùng có quan tâm đến dự án nhiều hay không.
On-chain về Token đến từ dự án Bạn nhất định cần quan tâm điều này xác định Hidden Gem Coin là gì. Đó là con số về tổng cung lưu thông, số lượng Token bị đốt hoặc bị khóa,…
Token Holder Thể hiện số người nắm giữ Token. Từ đó, bạn phán đoán được ai đang thực sự làm chủ “ván bài” này.

Phân tích cơ bản FA

Tiêu chí thứ hai này giúp bạn tìm ra Hidden Gem Coin là gì chính xác hơn. Để phân tích cơ bản, nhà đầu tư cần có kiến thức nhất định về tài chính và Blockchain.

Bên cạnh đó, bạn cần nghiên cứu thông qua Whitepaper hoặc các thông tin chính thống từ website dự án,…Càng khai thác được nhiều thông tin cốt lõi, bạn sẽ là người phát hiện ra những mục tiêu tiềm năng đầu tiên.

Dù là thông tin về tỷ lệ phân bổ Token hay đội ngũ phát triển cũng đều cần xoáy sâu vào phân tích. Nhận ra nhiều dữ liệu độc và hiếm giúp bạn có tầm nhìn vượt trội, không hùa theo số đông.

Dựa vào Market Sentiment

Tiêu chí này cũng rất hữu ích khi xác định Hidden Gem Coin là gì. Yếu tố này đòi hỏi bạn cần nắm bắt được tâm lý thị trường. Ví dụ như, một tựa game đã bão hòa thì không thể ẩn chứa Hidden Coin.

Để phân tích xu hướng, bạn có thể tận dụng khảo sát thông qua mạng xã hội như Twitter, Telegram, Discord,… Đây cũng là hướng đi giúp loại trừ các dự án scam, không chất lượng.

Trên đây là điều cần biết với những nhà đầu tư có chiến lược. Hiểu Hidden Gem Coin là gì, bạn sẽ có cho mình bước đi đầy khôn ngoan.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Nerdy IT Guy Surprises His Young Children With Secret Talent
  Nerdy IT Guy Surprises His Young Children With Secret Talent

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Raydium (RAY) là gì? Dùng làm gì, mua ở đâu? Xem ngay!

Automata Network (ATA) là gì? Thông tin quan trọng về ATA Coin