in

Metamask là gì? Tính năng nổi bật của Metamask

Metamask là gì? Đây là ví điện tử Coin  hỗ trợ các loại token tạo ra trên Ethereum. Từ đó giúp lưu trữ cũng như trao đổi các token một cách nhanh chóng, dễ dàng. 

Thế nhưng vẫn có nhiều thắc mắc Metamask là gì? Tính năng nổi bật của Metamask như thế nào? Nếu bạn là số đó hãy theo dõi nội dung bài viết bên dưới đây.

Metamask là gì?

Metamask là gì? Đây là một nền tảng lưu trữ tiền điện tử, hay nói theo một cách khác nền tảng này giống một loại ví tiền điện tử. 

Lúc đầu ví điện tử được thiết lập để tương thích với chuỗi khối Ethereum. Sau đó ví Metamask mới được cải tiến để tích hợp với nhiều Blockchain khác nhau. 

Metamask tích hợp như một tiện ích mở rộng để hoạt động trên nhiều trình duyệt web phổ biến. Chẳng hạn như Chrome, Brace, Firefox và Edge. Không những thế, Metamask còn sở hữu ứng dụng ví trên các thiết bị di động.

Ngoài ra ví điện tử này còn hỗ trợ người dùng ứng dụng phi tập trung không cần đồng bộ Blockchain trên thiết bị hay máy tính. Chính sự tiện ích này, Metamask đã nhanh chóng tạo dựng được niềm tin với người sử dụng.

Xem thêm : ERC20 là gì? Khám phá ưu và nhược điểm của ví điện tử

Dao là gì? Một số loại hình của DAO hiện nay

Tính năng nổi bật của Metamask

Sau khi đã biết được Metamask là gì bạn cũng cần tìm hiểu xem tính năng nổi bật của Metamask như thế nào. Cụ thể:

Tính năng Chi tiết

✔️ Metamask dễ sử dụng

Một loại ví điện tử về cơ bản được đánh dễ sử dụng của sản phẩm hay dịch vụ thân thiện với người dùng. Metamask có khá nhiều dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cũng như mã token.

Việc truy cập vào ví Metamask dễ dàng bởi ví được sử dụng làm tiện ích mới rộng cho trình duyệt. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể tải trực tiếp từ Google. Chỉ cần chúng ta tải xuống dưới dạng tiện ích bổ sung rồi xác minh danh tính và sẵn sàng cho một tài khoản.

Tuyệt đối không có rắc rối hay bất cứ bước bổ sung nào để thực hiện. Từ giao diện đến dịch vụ tiền điện điện ví Metamask cung cấp dịch vụ trong trao đổi tiền điện tử.

✔️ Hỗ trợ khách hàng

Metamask cung cấp hướng dẫn phù hợp cho bất cứ dịch vụ nào. Từ thiết lập đến quản lý mọi khâu bạn đều nhận được sự hướng dẫn cụ thể, chi tiết. Với 6 phần là câu hỏi thường gặp, sao lưu và khôi phục, cơ bản, quản lý tài khoản, di động và tương tác với Dapps & dịch vụ.

Tuy đánh giá của người dùng không mấy khả quan về việc liên hệ để được hỗ trợ. Đội ngũ này được cho là quá bận rộn để xử lý yêu cầu lớn của khách hàng.

Cho nên bạn cần kiểm tra những hướng dẫn, điều khoản để ngăn chặn bất cứ hành động rủi ro nào đó. 

✔️ Giao diện đơn giản, dễ dùng

Giao diện của Metamask thân thiện với người dùng, cung cấp hướng dẫn phù hợp để tiếp cận bất cứ phần nào. Web có thể tải xuống và những tùy chọn hỗ trợ khách hàng.

Ứng dụng có thể sử dụng trực tiếp từ menu bổ trợ. Chúng có tùy chọn nhấp chuột rời rạc để xử lý khóa công khai, riêng tư. Bạn hoàn toàn có thể gửi mã thông báo từ Metamask với tùy chọn cố định.

✔️ Mua tiền điện tử với Metamask

Bạn có thể mua bất cứ loại đồng tiền nào một cách dễ dàng với Metamask. Chúng ra chỉ cần làm theo các bước sau:

  • Truy cập vào Metamask chính thức -> Nhấn vào biểu tượng Metamask và đăng nhập.
  • Đổi mạng và chọn Ethereum mainNet -> Mở khóa tài khoản thông qua mật khẩu.
  • Chuyển đến tài khoản và tùy chọn mua. Lúc này bạn nhấn vào bất cứ nền tảng nào được kết nối và sẽ chuyển đến web để mua tài sản tiền điện tử.
  • Cung cấp giá trị tiền điện tử mong muốn và thông tin cần thiết.
  • Làm theo bất cứ xác minh bổ sung từ nền tảng và xác nhận giao dịch, hoàn tất việc mua.

 

Trên đây là một số thông tin về Metamask là gì? Tính năng nổi bật của Metamask như thế nào. Mong rằng những chia sẻ giúp ích đến bạn khi muốn sử dụng ví này.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Hold Coin là gì? 3 cách thức để Hold Coin đạt hiệu quả cao
  Fud Coin là gì? Cách vượt qua hiệu ứng Fud trong giao dịch 

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Macd là gì? 3+ thành phần chỉ báo Macd 

Dao là gì? Một số loại hình của DAO hiện nay