in

Multi Coin là gì? Một số ví Multi Coin đáng dùng 

Multi Coin là gì được nhiều người quan tâm đến hiện nay khi tìm hiểu về chúng. Multi được giao dịch trên nhiều sàn khác nhau cũng như ví tiền điện tử.

Vậy để biết được Multi Coin là gì? Một số ví Multi Coin đáng dùng bạn không nên bỏ qua những thông tin bên dưới. Tin rằng chia sẻ này không làm bạn lãng phí thời gian của mình.

Multi Coin là gì?

Multi Coin là gì? Đây là loại tiền điện tử hoạt động trên nền tảng Ethereum. Multichain cung cấp cho dự án mới cơ hội liên kết token ọ với nhiều Blockchain. Để hiểu rõ hơn bạn hãy theo dõi phần sau:

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Thông tin cơ bản Multi Coin

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Multi Coin, cụ thể: 

 • Token Name là Multichain.
 • Ticker là MULTI.
 • Blockchain là Ethereum.
 • Token Standard là ERC.
 • Contract là 0x65ef703f5594d2573eb71aaf55bc0cb548492df4.
 • Token type là Governance.
 • Total Supply là 100,000,000 MULTI.
 • Circulating Supply là 18,639,320.00 MULTI(Self reported).

Lợi ích khi nắm giữ Multi Coin

Multi là token quản trị chính thức của dự án này. Đặc biệt khi nắm giữ Multi người dùng sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau như:

 • Bỏ phiếu cho những quyết định quan trọng liên quan đến dự án.
 • Multichain cho ra mắt veMulti khi stake Multi bạn nhận được veMulti. veMulti dùng để giảm phí bridge bằng USDC cho những tiện ích do Multichain cung cấp.

Một số ví Multi Coin đáng dùng hiện nay

Sau khi biết được Multi Coin là gì, dưới đây là một số ví Multi Coin đáng dùng hiện nay. Cụ thể:

Các loại Chi tiết

✔️ Exodus

Thương hiệu ví tiền điện tử trên máy tính và di động, giao diện đẹp dễ sử dụng. Những dạng giao diện như vậy sẽ được hài lòng những người dùng mới làm quen thị trường. Điều này khiến Exodus trở thành lựa chọn ví lý tưởng.

Exodus là Multi Coin Wallet hỗ trợ lưu trữ lên đến 100 loại tiền điện tử. Đặc biệt Exodus có tính năng giao dịch ngay trên ví bạn có thể dễ dàng thay đổi từ dạng này sang dạng khác. Từ đó không cần mang đến một tài sản giao dịch khác.

✔️ Ledger Nano S

Ledger Nano S là một dạng ví cứng phổ biến trên thị trường điện tử. Loại này hỗ trợ hơn 1,500 tài sản kỹ thuật số khác nhau. Chỉ một rào cản lớn nếu bạn không ngại, đi cùng với đó là các loại hình ví khác.

Điều giúp ví này khác biệt là về phần cứng của chúng. Cơ bản, đây là một lại USD độc lập ngoại tuyến khi bạn không cắm vào máy tính. Chúng giúp lưu trữ khóa cá nhân của bạn trên con chip bên trong thiết bị. Từ đó tránh khỏi những kẻ tấn công.

✔️ Atomic Wallet

Atomic lại là một loại ví tiền điện tử hỗ trợ lưu trữ nhiều loại tiền điện tử. Ví này cho phép bạn hold, giao dịch, staking tiền điện tử tại một nơi duy nhất. 

Hơn nữa, Atomic có giao diện bắt mắt và dễ sử dụng mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn. Là một Multi Coin Wallet, Atomic hỗ trợ lưu trữ hơn 500 loại tiền điện tử, cung cấp 60 cặp giao dịch. Một điều đáng nói là Atomic hỗ trợ trên nhiều hệ điều hành. 

Atomic có một token riêng của chính mình gọi là Atomic Wallet Coin (AWC). Giống như sàn Binance, AWC sẽ được sử dụng để giảm phí giao dịch, phần thưởng, thực hiện tính năng bổ sung.

Ngoài ra, Atomic còn có đội ngũ hỗ trợ giúp bạn xử lý tình huống khi cần.

Phương thức hoạt động Multi Coin

Multi Coin có phương thức hoạt động khá đơn giản. Theo đó, khi người dùng muốn chuyển Token X từ Blockchain A sang Blockchain B một hợp đồng thông minh sẽ khoá tài sản Token X trên Blockchain A lại.

Tiếp theo đó, việc này sẽ đúc một tài sản tương ứng trên Blockchain B. Như vậy, không quá khó để bạn phân biệt Multi Coin với các nền tảng khác.

Multi Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Multi Coin hiện được chấp nhận giao dịch trên nhiều sàn điện tử khác nhau. Điển hình như Binance, Bitget và BTCEX. Các cặp giao dịch phổ biến của đồng tiền điện tử này bao gồm MULTI/USD và MULTI/VND.

Nắm chắc kỹ thông tin kể trên khách hàng sẽ chủ động trong việc giao dịch trên sàn điện tử. Đồng thời, việc mua và bán Token cũng trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Đội ngũ sáng lập Multi Coin là ai?

Multi Coin có đội ngũ sáng lập hùng hậu. Những cái tên dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ từng nhân vật làm nên thành công của đồng tiền điện tử này:

 • Managing Partner – Kyle Samani: Chuyên tìm hiểu chuyên sâu về các đồng tiền mã hoá.
 • Managing Partner – Tushar Jain: Chuyên thực hiện trong lĩnh vực quản lý rủi ro và quản lý nhóm.
 • CFO và COO – Brian Smith: Có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư cổ phần công nhân, ngân hàng, tài chính doanh nghiệp.
 • Partner – Matt Shapiro: Đứng đầu trong việc quản lý đầu tư và quan hệ đối tác.
 • Partner – Mable Jiang: Chuyên hoạt động trong lĩnh vực chiến lược doanh nghiệp.
 • Partner – John Robert Reed: Chỉ đạo mảng truyền thông và tiếp thị cho công ty.

Như vậy, đội ngũ phát triển dự án đều là những nhân vật kỳ cựu trong lĩnh vực công nghệ. Nhờ đó, đồng tiền điện tử đã phát huy tốt nhất khả năng và trở thành dòng được săn đón nhất hiện nay. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định rót vốn vào dòng này.

Ngoài ra, Multi Coin đã nhận sự đầu tư của nhiều quỹ cũng như cá nhân nổi tiếng. Điển hình như Roca Capital, Three Arrows Capital, Marc Andreessen (co-founder a16z), Protocol …

Đặc biệt, Multi Coin có sự hỗ trợ đa dạng và phong phú từ phía đối tác. Tính đến tháng 5/2022, dự án này đã được hỗ trợ đến 47 Chains có trên thị trường bao gồm cả layer 2. Cụ thể là những cái tên nổi tiếng như OKC, XRP, Terra, Velas, REI, KCC, ….

Diễn biến giá Multi Coin trong thời gian qua

Nhìn chung, Diễn biến giá Multi Coin trong thời gian qua tăng ổn định. Thứ hạng của đồng tiền này trên Coinmarketcap là 26411, vốn hoá thị trường không có.

Đồng tiền điện tử này vẫn còn nhiều biến động không thể đoán biết. Chính vì thế, các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rót vốn.

Ngoài ra, bạn cần có tâm lý vững vàng, tránh theo hiệu ứng đám đông khiến công việc đầu tư đổ bể. Muốn thành công trong lĩnh vực này đòi hỏi mỗi cá nhân phải có sự tìm tòi và hiểu biết sâu rộng.

Những câu hỏi thường gặp về Multi Coin

Multi Coin là một trong những đồng tiền phổ biến trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, có rất nhiều câu hỏi được đặt ra. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để biết thêm:

 1. Lợi ích khi nắm giữ Multi Coin là gì?

Khi nắm giữ Multi Coin nhà đầu tư có thể bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng của dự án. Bên cạnh đó, hệ thống vừa cho ra mắt veMULTI. Khi đó bạn sẽ được giảm phí Bride.

 1. Các chuyên gia đánh giá về Multi Coin như thế nào?

Multi Coin được các chuyên gia đánh giá là có định hướng và lối đầu tư rất rõ ràng. Do vậy, đây hứa hẹn là hình thức rót vốn cũng như trở thành phương án sinh lời đầy triển vọng.

Trên đây là một vài thông tin về ví Multi Coin đáng dùng. Mong rằng với những chia sẻ này giúp bạn nắm rõ hơn về Multi Coin là gì. Bạn đừng quên bấm theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết hữu ích mới hơn và hay khác.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Arbitrum:

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Lucky Unicorn Token (L99) là gì? Tổng quan về L99 Coin
  NEM (XEM) là gì? Đầu tư vào NEM có an toàn ?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?

NPXS Coin là gì? Tạo ví Pundi lưu trữ ở đâu an toàn?