in

Nabox Coin là gì? Đánh giá điểm nổi bật và tiềm năng của đồng Nabox

Nabox Coin là gì? Dự án có những điểm nổi bật và chức năng thế nào? Đây là những thắc mắc của rất nhiều người khi tìm hiểu về đồng Nabox.

Nếu cũng là một trong số đó, đừng vội bỏ qua những thông tin được chuyên trang chia sẻ ngay sau đây bạn nhé!
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Nabox Coin là gì?

Nabox Coin là một ví dùng để lưu trữ tiền mã hóa có khả năng truyền tin chuỗi chéo cùng mã định dạng phi tập trung dành cho các nền tảng của Web 3.0. 

Nabox Coin là gì?
Nabox Coin là gì?

Người dùng Nabox có thể quản lý tài sản của họ gồm chuyển, tạo chữ ký trên các chain khác nhau như: BSC, Ethereum, Heco,… Từ đó tạo nên một nền tảng có khả năng chuỗi chéo của NerveNetwork.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng HECO:

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng tiền mã hóa trên cách chuỗi khác nhau một cách liền mạch. Đội ngũ phát triển mong đây sẽ là động lực thúc đẩy các chuỗi khác nhau. Đồng thời, hiệu suất trong việc tích hợp chặt chẽ hơn với cơ sở hạ tầng Ethereum lớp 2 cũng cao hơn.

Nhà phát triển đang cố gắng từng ngày để trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái DeFi bằng cách giải quyết các vấn đề về khả năng tương thích cross-chain. Bên cạnh đó có thể phục vụ tốt cuộc sống hàng ngày của người sử dụng.

Giá Nabox Coin


Điểm nổi bật và chức năng của đồng Nabox

Để có thể thu hút các nhà đầu tư, Nabox Coin tích hợp cho mình rất nhiều chức năng và điểm nổi bật khác nhau, trong đó: 

     • Trao đổi chuỗi chéo dễ dàng với một cú nhấn chuột.
     • Tương thích, hoạt động hiệu quả với nhiều dApp khác nhau.
     • Hỗ trợ quản lý tài sản kỹ thuật số trên nhiều chuỗi.
     • Để quản lý toàn bộ chuỗi và mục đích KYC, nhà phát triển cung cấp mã định dạng phi tập trung.
     • Số người sử dụng nền tảng ở thời điểm hiện tại lên đến hơn 40 nghìn người.
     • Bạn có thể cung cấp thanh khoản hoặc cổ phần mã thông báo Nabox để kiếm lợi nhuận. 
     • Tổ chức các token Nabox giúp người sử dụng có nhiều DID để phục vụ nhiều mục đích sử dụng khác nhau.
     • Phí giao dịch ở giai đoạn sau sẽ được tính trên các giao dịch trao đổi và tỷ lệ token bị tiêu hủy.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Đánh giá tiềm năng của dự án

Nabox Coin là cổng vào ứng dụng Web 3.0 có tích hợp cross-chain cơ bản của NerveNetwerk thành công. Nền tảng cho phép chuyển các tài sản trao đổi chuỗi chéo đã đăng ký sang các blockchain khác nhau.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng OKExChain:

Dù vừa trải qua đợt tăng trưởng khá nóng nhưng với vốn hóa thị trường còn khá thấp so với các dự án tiền nhiệm. Bên cạnh đó là lượng giao dịch ổn định và số lượng người sử dụng tăng bền vững, Nabox rất được mong đợi trong thời gian tới sẽ có mức tăng trưởng ấn tượng.

Phương thức hoạt động

Dự án Nabox với NerveNetwork đóng vai trò như một cầu nối tạo điều kiện cho việc chuyển tiền cross chain thông qua API cho mỗi chuỗi. 

Các ngân hàng kỹ thuật số được tạo trên các node đồng thuận của Nerve được dùng để tạo hợp đồng quản lý cross chain. Đồng thời chịu trách nhiệm cho việc xác minh và chuyển tiền từ các chuỗi khác.

Ngoài ra, Nabox Aggregators còn được triển khai hiups người dùng tìm kiếm định tuyến hiệu quả trên các mạng tương ứng. Trong khi Nabox Pools cho phép nhà giao dịch đạt được mức trượt 0% thông qua khả năng cross chain của NerveNetwork.

Nabox Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Nhà đầu tư có thể sở hữu token Nabox bằng cách mua trực tiếp trên sàn DEX và sàn tập trung. Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị USDT để mua Nabox token. Nếu chưa sở hữu, bạn có thể mua USDT tại sàn điện tử Binance. 

Sau khi đã có USDT rồi, nhà đầu tư chuyển USDT lên sàn sau để mua mã thông báo Nabox: Bitmart, ApeSwap, PancakeSwap, Ibank,…

Thông tin chi tiết Coin Nabox

Nabox Coin là token gốc của hệ sinh thái Nabox. Dưới đây là thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử Nabox, mời nhà đầu tư tham khảo:

 • Mã giao dịch: NABOX.
 • Blockchain: NULS.
 • Contract là 0x630bc7dd0abfc2d196289ce09db947dd2cafae7c.
 • Kiểu token: Đang cập nhật.
 • Tiêu chuẩn token: ERC20.
 • Tổng nguồn cung: 1,000,000,000,000 NABOX.
 • Nguồn cung lưu hành: 119,118,792,761 NABOX.

Từ những dữ liệu trên, chắc hẳn nhà đầu tư đã có cái nhìn tổng quan về Nabox Coin. Đồng tiền điện tử này chính thức được lên sàn vào tháng 6/2021. Giá bán ICO là 0.00003 USD/1 NABOX. 

Đội ngũ sáng lập Nabox Coin là ai?

Đội ngũ phát triển dự án Nabox Coin hầu hết đều là những nhân vật giàu kinh nghiệm. Để biết cụ thể hơn, bạn hãy đọc thông tịn trong phần sau:

 • Đội ngũ dự án: Ang Kang Wei(trưởng dự án) là doanh nhân người Singapore và chuyên gia Digital Marketing. Anh cũng là người sáng lập Kaizen Digital Media – tổ chức Marketing chuyên nghiệp và Faster Capital – nơi nhiều dự án khởi nghiệp thành công.
 • Nhà đầu tư: Dự án được nhiều tổ chức lớn tài trợ như: LD Capital, OKEx Blockdream, K300 Ventures, Damo Labs, AC Capital, PrimeBlock Ventures,…
 • Đối tác: BigONE, AngelONE, CoinEx, BZ Labs, Scorpio VC,…

Tin rằng qua những thông tin trên nhà đầu tư đã biết được người sáng lập, nhà đầu tư và đối tác của dự án Nabox Coin là ai rồi phải không? Để biết diễn biến giá của đồng tiền điện tử này, bạn hãy theo dõi tiếp mục dưới đây.

Diễn biến giá Nabox Coin trong thời gian qua

Giá trực tiếp của mỗi Nabox Coin ngày hôm nay là $0.000006 với $1.19 USD vốn hóa thị trường thời điểm hiện tại. Trong 24 giờ qua, đồng tiền điện tử này có khối lượng giao dịch là $398,628.22 USD, giá biến động -5.54%.

Giá chuyển đổi từ NABOX sang USD luôn được cập nhật trong thời gian thực. Lượng cung lưu hành của đồng tiền kỹ thuật số này là 199.62B USD và mức cung tối đa là 1.000B USD. 

Tổng kết

Blockchain có tầm nhìn là xây dựng một nơi các dự án khi tương tác với nhau sẽ không gặp rào cản nào. Tuy nhiên, với hàng ngàn các chuỗi khác nhau đang tranh giành vị trí thống trị và dần có sự phân mảnh diễn ra trong ngành này. 

Người sử dụng Nabox có thể sử dụng các đồng tiền mã hóa của họ trên các chuỗi khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Vì vậy, đội ngũ phát triển hy vọng sẽ trở thành nhà hỗ trợ cho các chuỗi khối có hiệu suất cao, tích hợp chặt chẽ hơn với cơ sở hạ tầng Ethereum lớp 2.

FAQ

Dưới đây là tổng hợp một số câu hỏi thường gặp về Nabox Coin trên các diễn đàn, website, mời nhà đầu tư tham khảo: 

 1. Nabox Coin dành cho người dùng và tổ chức nào?

Dự án Nabox Coin dành cho đối tượng người dùng và tổ chức như: Doanh nghiệp cỡ vừa, cỡ nhỏ, doanh nghiệp, Freelance, Chính phủ và Tổ chức phi lợi nhuận.

 1. Nabox Coin có ứng dụng dành cho thiết bị di động không và hỗ trợ ngôn ngữ nào?

Nabox Coin có cung cấp ứng dụng dành cho thiết bị di động như: Android, iOS, iPad. Bên cạnh đó, dự án còn hỗ trợ người dùng Tiếng Anh thông qua hình thức tùy chọn trực tuyến.

Trên đây là những thông tin đánh giá chi tiết về đồng Nabox. Mong rằng bài viết có thể giúp bạn hiểu được Nabox Coin là gì cũng như tiềm năng của dự án. Quý độc giả đừng quên theo dõi chuyên trang thường xuyên để cập nhật nhiều kiến thức hữu ích ngay hôm nay!

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!
  Lumi Credits (LUMI) là gì? An toàn hay không? Xem ngay giải đáp chi tiết!

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

CLV Coin là gì? Clover Finance có những điểm nổi bật nào?

Chia Coin là gì? Nên đầu tư đồng tiền Chia Network ?