in

Polygon (MATIC) là gì? Vì sao nhà đầu tư một lòng tin vào Polygon Coin?

Polygon Coin là gì lại khiến các nhà đầu tư một lòng tin tưởng và không ngại rót vốn? Bạn muốn cập nhật những thông tin mới nhất, đào sâu kiến thức về vấn đề này hãy đọc ngay bài viết. Toàn bộ câu trả lời cũng như phân tích chi tiết sẽ được chuyên trang hé lộ sau đây.

Polygon (MATIC) là gì?

Polygon Coin là gì? Đây được biết đến là một Blockchain và có tiền thân là Matic Network. Các chuyên gia đã dày công xây dựng đồng tiền điện tử này nhằm mục đích giải quyết các vấn đề về khả năng mở rộng. Trong khi đó vẫn đảm bảo sự ổn định, không gây ra ảnh hưởng tới sự phân cấp.

Bạn có thể hiểu về Polygon Token là một giải pháp mở rộng Layer 2. Theo đó, các Token này sẽ tính toàn ngoài chuỗi phụ thuộc vào các chuỗi bên. Hơn thế nữa, chúng vẫn đảm bảo được sự an toàn cho tài sản nhờ POS.

Không những vậy, các nhà đầu tư rất kỳ vọng về Polygon. Bởi nền tảng này giúp mỗi chá nhân xây dựng cho mình kế hoạch tương lai. Đồng thời, các giao dịch diễn ra nhanh chóng, thanh toán tốc độ thậm chí có thể thực hiện ngay lập tức với tài sản số.

Chính những điều này đã nâng cao trải nghiệm của người dùng. Nhờ đó, Polygon Coin nhanh chóng khẳng định vị thế vững chắc so với rất nhiều dòng tiền điện tử khác. Bạn có thể cân nhắc rót vốn ngay vào nền tảng này để tìm thấy cơ hội sinh lời cực lớn.

Đặc điểm nổi bật của Polygon (MATIC)

Ngay từ khi Polygon Coin ra mắt đã thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư. Theo các chuyên gia, đồng tiền điện tử này có rất nhiều đặc điểm nổi bật như:

Đặc điểm nổi bật của Polygon Coin Chi tiết
✔POS Chain – Tăng tính bảo mật và an toàn thông tin.

– Giúp khách hàng có sự yên tâm tuyệt đối khi tham gia.

✔Plasma Chain Tích cực mở rộng quy mô nhờ việc di chuyển tài sản giữa hai chuỗi gốc Ethereum với chuỗi con Polygon.
✔ZK Rollups Giúp cho các tác tác vụ ở chuỗi con dễ dàng gói lại, tạo hành một giao dịch duy nhất.
✔Optimistic Rollups Giao dịch được xử lý nhanh chóng thậm chí là ngay tức thì.
✔Mở rộng Hỗ trợ cho các giao dịch thêm an toàn và giảm tối đa mức chi phí.
✔Thông lượng cao Thông lượng có thể đạt tới 10.000 TPS/Sidechain.

Lý do khiến các nhà đầu tư một lòng tin vào Polygon (MATIC)?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đồng tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, Polygon Coin vẫn trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các nhà đầu tư bởi những lý do sau:

  • Đồng tiền điện tử đang được áp dụng rộng rãi.
  • Polygon Coin quy tụ nhiều tính năng độc đáo.
  • Nhận được sự ủng hộ từ các nhà đầu tư có tiếng trên thị trường.

Xem thêm : AMA Coin là gì? Làm thế nào để nhanh chóng sở hữu đồng AMA

NU Coin là gì? Sức hút của đồng tiền điện tử?

Nhìn chung, Polygon Coin là đồng Coin có thể đầu tư dài hạn vì đồng tiền này có nền tảng và tính ứng dụng tốt. Từ đó, khách hàng nhanh chóng tìm thấy cơ hội tuyệt vời cũng như hướng tới giá trị sinh lời hoàn hảo.

 

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhận thức rõ một số vấn đề quan trọng khác. Điển hình như việc đồng Polygon đang đứng trước thách thức khi Ethereum 2.0 sắp ra mắt. Từ đó, vấn đề cạnh tranh sẽ ngày càng khốc liệt hơn.

Mặt khác, Việt Nam không hỗ trợ pháp lý với bất kỳ đồng tiền điện tử nào. Vì thế, bạn vẫn có thể khai thác và sử dụng. Thế nhưng, nếu xảy ra bất kỳ tranh chấp hoặc xung đột Nhà nước không giải quyết những vấn đề này.

Phương thức hoạt động Polygon (MATIC)

Kiến trúc của Coin Polygon có thể định nghĩa là một hệ thống bốn lớp. Trong đó bao gồm Ethereum, lớp bảo mật, lớp mạng Polygon và lớp thực thi. 

Cơ bản lớp Ethereum là tập hợp hợp đồng thông minh thực hiện trên Ethereum. Những hợp đồng này được xử lý tính hoàn thiện giao dịch, cược và giao tiếp giữa Ethereum và chuỗi Polygon khác.

Ethereum với lớp bảo mật chạy song song, với vai trò là trình xác thực như dịch vụ cho phép chuỗi có cùng lợi ích từ một lớp bảo mật bổ sung. Cả 2 lớp Ethereum, và bảo mật tùy chọn.

Matic Networks và thực thi là các lớp bắt buộc. Với lớp đầu tiên Polygon là hệ sinh thái mạng Blockchain phát triển trên Polygon.

Mỗi người trong số này sẽ có cộng đồng riêng, chịu trách nhiệm xử lý sự đồng thuận của đại phương và sản xuất các khối. Về lớp thực thi, lớp triển khai Máy ảo Ethereum của Polygon dùng thực hiện những hợp đồng thông minh.

Polygon (MATIC) được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện nay Polygon được giao dịch trên nhiều sàn khác nhau với lượng volume mỗi ngày cực cao. Đồng tiền này niêm yết trên nhiều sàn lớn như Huobi Global, Binance, Uniswap, OKEx,  Coinbase Pro, FTX, Balancer,…

Chính vì vậy để sở hữu được đồng tiền này bạn hãy chọn một trong những sàn có tính thanh khoản cao kể trên đây.

Thông tin chi tiết Polygon (MATIC)

Để nắm hơn về đồng tiền Coin Polygon bạn hãy theo dõi cụ thể ở bên dưới đây:

  • Mã giao dịch: Matic.
  • Blockchain: Ethereum, Polygon.
  • Contract: 0x7d1afa7b718fb893db30a3abc0cfc608aacfebb0.
  • Kiểu token: Utility.
  • Tiêu chuẩn token: ERC210.
  • Tổng nguồn cung: 10.000.000.000. 
  • Nguồn cung lưu hành: 6.150.000.000.

Qua đó bạn đã nắm rõ được token Matic như thế nào, đồng thời cũng giúp quá trình tham gia đầu tư dễ dàng, thuận lợi hơn.

Đội ngũ sáng lập Polygon (MATIC) là ai?

Đội ngũ sáng lập Matic  là ai, có những nhà đầu tư và đối tác nào? Tất cả sẽ được cung cấp trong bảng thông tin bên dưới, bạn hãy theo dõi ngay:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực. Phải kể đến như Jaynti Kanani(Co-Founder), Sandeep Nailwal(Co-Founder), Anurag Arjun(Co-Founder), Mihailo Bjelic(Co-Founder),…

Bên cạnh đó dàn cố vấn của Polygon gồm có Hudson Jameson, Ryan Sean Adams, Anthony Sassano, John Lilic, Pete Kim,…

✔️ Nhà đầu tư Dự án nhận được nhiều quỹ từ đầu tư khác nhau như Quỹ đầu tư Coinbase Ventures, Binance Labs, Block Capital, Validation Capital, ZBS Capital, MiH Ventures,…
✔️ Đối tác Polygon trở thành đối tác của hơn 100 dự án lớn nhỏ như Chainlink, Elrond, The Graph,…

Diễn biến giá Polygon trong thời gian qua

Giá của Polygon luôn có sự biến động kể từ đầu 2022 đến nay. Hiện tại Polygon hôm nay 10/12/2022 là ₫21.580,64 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫5.413.370.463.588 VND. 

Polygon giảm 1,82 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #10. Trong đó vốn hóa thị trường ₫188,361,615,349,335(2.20%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫215,637,920,353,373(2.20%).

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền Polygon Coin chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc liên quan đến. Dưới đây là câu hỏi thường gặp được tổng hợp lại như sau:

Có thể lưu trữ token  Polygon Coin ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ chúng trên ví sàn hoặc ví quen thuộc như Coin98 Wallet, MetaMask, MyCrypto, MyetherWallet,…

Dự án nào tương tự với  Polygon Coin?

Có không ít dự án được triển khai các giải pháp trên Layer 2 để giải quyết những vấn đề mạng lưới Ethereum. Cụ thể là Skale, xDAI, Celer,… đây đều là dự án tiềm năng có ứng dụng thật.

Toàn bộ thông tin chi tiết về Polygon Coin là gì đã được giải đáp trên đây. Bạn muốn cập nhật thêm nhiều kiến thức tài chính hữu ích hãy tiếp tục theo dõi chuyên trang.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  CEEK VR (CEEK) là gì? Đánh giá toàn diện đồng CEEK
  ECOMI (OMI) là gì? Nên mua bán và lưu trữ đồng ECOMI ở đâu?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Swap Coin là gì? Nên rót vốn hay rút vốn đầu tư đồng tiền điện tử?

SuperRare (RARE) là gì? Đặc điểm nổi bật của mạng lưới SupperRare?