in

SuperRare (RARE) là gì? Đặc điểm nổi bật của mạng lưới SupperRare?

Rare Coin là gì? Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về mạng lưới SupperRare hãy đọc ngay bài viết này. Những phân tích chuyên sâu sẽ giúp độc giả cập nhật thêm nhiều thông tin tài chính hữu ích.

SuperRare (RARE) là gì?

Rare Coin là gì? Đây được biết đến là nền tảng NFT hàng đầu. Theo đó, đã có gần 90 triệu đô la nghệ thuật kỹ thuật số thu thập và 3 triệu đô la tiền bản quyền. Điều này do các nghệ sĩ chi trả mang tới vô số lợi nhuận.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

Hay nói cách khác, bạn có thể hiểu Rare Coin là Token quản trị do mạng lưới SupreRare phát hành. Đối với phần Coin sẽ được sử dụng để tham gia bỏ phiếu quản trị và đúc NFT làm phần thưởng cho người dùng. Trong tương lai, Rare Coin sẽ dùng làm Stake hoặc sử dụng làm phí thay thế ETH trong hệ thống.

Ngoài ra, SuperRare dự kiến sẽ sử dụng Rare Coin để Stake vào các phòng trưng bày khác nhau. Đồng tiền này sẽ xuất hiện trong các nền tảng như SuperRare Spaces, Delegate (uỷ quyền) và Sharing Fee (phí chia sẻ),..

Đặc điểm nổi bật của mạng lưới SupperRare?

Đối với những người mới khó có thể hiểu rõ về SuperRare. Tuy nhiên, bằng các đặc điểm cụ thể dưới đây bạn sẽ phần nào nắm bắt được mạng lưới này:

Mạng lưới SuperRare Chi tiết
✔Giao diện – Website chính của mạng lưới SuperRare sẽ hiển thị các nguồn tin tức được cá nhân hoá về nghệ sĩ và các nhà sưu tâm NFT.

– Các nhà sưu tập, nghệ sĩ nổi tiếng có thể tham gia giao thức để xem ở phía bên phải của trang chính.

– Giao diện thường xuyên cập nhật các tin tức nóng hổi trên mạng.

– Tạo ra không gian hoàn hảo để truyền cảm hứng nghệ thuật.

– Giúp người dùng dễ dàng kiểm tra các thông tin về doanh số.

✔Tính năng – Cho phép các nghệ sĩ cũng như cộng đồng tổ chức dự án, triển lãm.

– Dễ dàng trình bày hình ảnh, video và văn bản để tham khảo.

– Mang đến nhiều bối cảnh cho những nhà đầu tư tiềm năng trong giới nghệ thuật NFT.

✔Thị trường – Chuyên diễn ra các hoạt động mua bán, trao đổi.

– Cho phép người dùng khám phá những sản phẩm độc đáo.

– dễ dàng lọc tìm kiếm theo người tạo hoặc dựa trên giá cả.

Những sàn giao dịch có thể kết nối với dự án SuperRare (RARE)

Bạn muốn rót vốn đầu tư và Rare Coin hãy nắm chắc những sàn giao dịch có thể kết nối với dự án này. Dưới đây là toàn bộ thông tin chi tiết bạn hãy tham khảo ngay:

   • Sàn giao dịch Binance.
   • Sàn giao dịch Huobi.
   • Sàn giao dịch Okex.
   • Sàn giao dịch Coinbase.
   • Sàn giao dịch Ascendenx.
   • Sàn giao dịch Gate.
   • Sàn giao dịch Coinlist.

Xem thêm : Hold coin là gì?

Như vậy, Rare Coin đã xuất hiện trên rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ. Trong đó, khối lượng giao dịch Rare nhiều nhất phải kể đến chính là sàn Binance chiếm tới 60% tổng khối lượng giao dịch của các sàn cộng lại. Đây cũng là lưu ý quan trọng dành cho các nhà đầu tư nên tìm đến đây để mua tiền điện tử. Hơn hết, sàn Binance hiện cũng đã hỗ trợ các giao dịch từ tiền VND.

Những sàn giao dịch trên đây đều là đơn vị uy tín, nổi tiếng trên thị trường. Nhờ đó, bạn sẽ hướng tới phương án đầu tư hiệu quả, dễ sinh lời, hạn chế tối đa rủi ro.

Phương thức hoạt động

SupreRare là thị trường mã thông báo không thể tháo rời cũng như mạng xã hội phi tập trung. Nền tảng nghệ thuật NFT có tính năng truyền thông xã hội khác nhau, dễ nhận biết, cung cấp trải nghiệm điều hướng dễ dàng cho người dùng.

Không những thế, trang đích hiển thị nguồn cung cấp dữ liệu Nghệ sĩ hàng đầu, Nhà sưu tập hàng đầu và Bộ sưu tập lớn nhất đều hoạt động nhiều trên web này.

Thông tin chi tiết Coin Rare 

Mã giao dịch, Blockchain, tiêu chuẩn token của Rare là gì? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết cụ thể về đồng Coin SupreRare:

 • Mã giao dịch: Rare .
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: 0xba5BDe662c17e2aDFF1075610382B9B691296350.
 • Kiểu token: Utility, Governance.
 • Tiêu chuẩn token:  ERC 20.
 • Tổng nguồn cung:  1,000,000,000 RARE.
 • Nguồn cung lưu hành: 123,558,725 RARE.

Qua những thông tin này bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền điện tử đồng thời hỗ trợ bạn quá trình tham gia mua bán.

Đội ngũ sáng lập SuperRare (RARE) là ai?

Đội ngũ sáng lập SupreRare là ai? Nhà đầu tư, đối tác Rare nào? Mời bạn cùng theo dõi cụ thể những thông tin ở nội dung bên dưới đây;

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Dự án SupreRare được xây dựng và sáng lập bởi CEO John Crain, Charles Chrain, Johnathan Perkins,. Đây đều là những người đồng sáng lập Pixura.  
✔️ Nhà đầu tư Dự án SupreRare vẫn chưa công khai thông tin chi tiết, cụ thể về nhà đầu tư.
✔️ Đối tác SupreRare vẫn chưa cập nhật thông tin cụ thể về đối tác của dự án.

Diễn biến giá Rare  trong thời gian qua

Thực tế giá của Rare liên tục thay đổi trong thời gian qua nói riêng và 2022 nói chung. Ngày 9/12/2022 giá Rare đạt đ2,880.46 và có khối lượng trong 24 giờ là đ59.138.

Hiện tại SuperRare hôm nay 10/12/2022 là ₫2.956,88 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫41.981.283.787 VND. 

Chuyên trang cập nhật RARE sang giá VND theo thời gian thực. SuperRare giảm ,58 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #659. Không những thế, giá của Rare  đạt mức thấp nhất trong 244 giờ qua là ₫2,877.90 và cao nhất đạt ₫2,995.47.

Với mức vốn hóa thị trường ₫305,255,960,322(đạt 2.45%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫2,999,874,959,222(đạt 2.44%). 

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền điện tử của dự án SupreRare chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc thường gặp. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp, cụ thể như sau:

Lưu trữ Coin Rare  ở đâu?

Rare là đồng tiền tiêu chuẩn ERC-20 nên một số ví sau sẽ là lựa chọn lý tưởng: Ví bên thứ 3(Metamask, Coin98 Wallet, Trust Wallet, imToken,…), ví cứng(Các sản phẩm ví cứng của Ledger, Trezor), ví trên sàn giao dịch có hỗ trợ. Ngoài ra bạn có thể lưu trữ token Rare trực tiếp trên các sàn giao dịch niêm yết.

Dự án nào tương tự với SuperRare (RARE)?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều dự án tương tự với Rare . Điển hình như: OpenSea – Sàn giao dịch NFT cho phép người dùng đăng bán, trao đổi và giao dịch tài sản NFT dựa trên các smart contract trong công nghệ Blockchain.

Decentraland(MANA) – Tựa game Metaverse phi tập trung xây dựng trên Blockchain Ethereum. Ở Decentraland, bạn có thể tạo, trải nghiệm và kiếm tiền từ nội dung, ứng dụng của họ.

Kiếm và sở hữu token Rare như thế nào?

Hiện tại Rare vẫn chưa được bán trong cộng đồng nhưng bạn có thể sở hữu bằng cách săn tìm Airdrop từ SuperRare. Tính đến thời điểm hiện tại SuperRare có đợt phát hành Airdrop dành cho người dùng.

Cơ hội Retroactive: Tham gia vào cộng đồng Discord SuperRare để thực hiện các yêu cầu xác minh tài khoản với bot CollabLand. 

Như vậy, SuperRare cung cấp một một trường hoàn hảo cho các nghệ sĩ và nhiều nhà sưu tầm. Tại đây, họ có thể thỏa sức sáng tạo, tìm kiếm thêm thật nhiều thu nhập. Hi vọng, bạn đã hiểu thêm về Rare Coin là gì cũng như  nâng cao vốn hiểu biết của mình về lĩnh vực tài chính.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Trade coin là gì? Ưu và nhược điểm khi đầu tư
  Lot là gì? Mách bạn cách tính Lot chuẩn xác

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Polygon (MATIC) là gì? Vì sao nhà đầu tư một lòng tin vào Polygon Coin?

Hodl Coin là gì? Thời gian tối ưu hóa khoản đầu tư Hold Coin?