in

Request (REQ) là gì? Tìm hiểu vai trò sử dụng và dự đoán tương lai đồng REQ

REQ Coin là gì, đây có phải sự lựa chọn yêu thích của các nhà đầu tư trong tương lai. Bạn sẽ tự mình khám phá ra lời giải đáp thông qua bài viết ngay dưới đây.

Đây là cơ hội để bạn hiểu hơn về vai trò và mức độ phát triển của đồng REQ. Bên cạnh đó, các sàn giao dịch và ví lưu trữ uy tín cũng được giới thiệu.

REQ Coin là gì?

REQ Coin là gì? Đây là đồng tiền điện tử trung tâm của hệ thống Request Network. Loại Coin này hoạt động dựa trên mạng lưới Ethereum Blockchain nên có tiêu chuẩn là ERC – 20. 
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

"<yoastmark

REQ Coin được nhà phát triển sử dụng làm phương thức thanh toán cho hoạt động trong nền tảng. Khi giao dịch diễn ra, đồng tiền điện tử sẽ được dùng cho việc chi tiêu hay còn gọi là “được đốt”.

Các khoản phí tùy chỉnh phụ thuộc vào một số yếu tố, gồm tỷ lệ giao dịch và khả năng cung cấp REQ Coin. Mức phí trong vùng giao dịch quy định là 0,05% đến 0,5%. Con số sẽ giảm đi khi ngày càng nhiều người sử dụng mạng lưới.

Qua tìm hiểu REQ Coin là gì, bạn cần tập trung vào thông tin mô tả chính thống của đồng này. Cụ thể như sau:

✅ Thông tin mô tả Giới thiệu
Token Name Request Coin.
Ticker REQ.
Blockchain Ethereum.
Token Standard ERC-20.
Token Type Utility.
Cung lưu thông 775.024.769.
Tổng cung 999.876.008
Tổng cung tối đa 1.000.000.000.

Vai trò của REQ Coin

Mục đích chính trong việc sử dụng REQ Coin là gì? Thực tế, đồng này được lưu hành trong hệ thống với các vai trò chủ đạo sau:

– Phần thưởng: Được trả bằng REQ Token. Bạn được hưởng phần thưởng tự động cho các nền tảng phát triển ứng dụng và tiện ích tích hợp Request Network.

– Quản trị: Request cho phép cộng động sử dụng REQ Token để thảo luận hoặc bỏ phiếu. Nhờ đó, ai cũng góp tiếng nói vào những quyết định quan trọng của dự án. Đây cũng là cách để duy trì tính linh hoạt và khả năng mở rộng của mình.

– Khẳng định tính độc lập về tiền tệ: Không bị phụ thuộc vào bất cứ đồng nào khác, kể cả ETH.

– Trao đổi tiền tệ chéo: Chuyển đổi giữa các Token khác trong mạng lưới Ethereum. Nhà phát triển Request đã hợp tác với Kyber Network để có thể dễ dàng thực hiện trao đổi.

– Phí giao dịch trong dự án: Sử dụng hoàn toàn bằng REQ Coin.

Qua đây, bạn chắc chắn đã hiểu hơn về ý nghĩa của REQ Coin là gì. Đó là yếu tố thiết yếu, đảm bảo sự vận hành và phát triển dài lâu của dự án.

Xem thêm : ECOMI coin là gì?

Tương lai của REQ Coin

Điều có thể được dự đoán về tương lai của REQ Coin là gì? Token này là mạch máu mang tính sống còn của dự án Request Network.

Tương lai của REQ Coin
Tương lai của REQ Coin

Tốc độ phát triển phụ thuộc hoàn toàn vào số lượng giao dịch và quy mô ảnh hưởng được mở rộng đến mức độ nào.  Điều này cần đến sự nỗ lực của cả nhà phát triển và cả người đã tham gia.

Những sàn giao dịch và ví lưu trữ của đồng REQ

Những sàn giao dịch đủ uy tín để giao dịch REQ Coin là gì? Hiện tại, đồng này đã được niêm yết trên:

– Binance.

– Huobi.

– Okex.

– Coinbase.

– Gate.

– Coinlist…

Trong đó, nơi được các nhà đầu tư tin tưởng hơn cả chính là Binance. Nếu mới bắt đầu tham gia, đây là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn mua, bán.

Khi tìm hiểu về REQ Coin , bạn đã biết đây là dạng Token ERC – 20. Bạn có thể tìm đến ví lưu trữ có hỗ trợ Ethereum như: Ledger Nano S, Trezor, Imtoken, Metamask, Mycrypto, Myetherwallet,…

Phương thức hoạt động

Trong hệ sinh thái Request Network bất cứ người dùng nào cũng có thể yêu cầu thanh toán trên sổ cái của dự án. Đồng thời REQ còn được phát hiện qua những người đang theo dõi mạng lưới nhờ ví điện tử hay ứng dụng tài chính thị trường.

Cho nên nếu yêu cầu được chấp thuận bởi người dùng REQ hoàn toàn có thể thanh toán ngay lập tức chỉ với một cú nhấp. Yêu của người dùng nhập lập tức được hoàn thành và cập nhật đầy đủ trên mạng lưới Request Network.

Chẳng hạn A yêu cầu B thực hiện thanh toán bằng cách tạo hóa đơn và chuyển đến Blockchain. Sau đó ví của B hiển thị yêu cầu và thanh toán cho A.

REQ được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

REQ được giao dịch tại nhiều sàn khác nhau với tổng volum giao dịch mỗi ngày đông đảo. Những sàn niêm yết token REQ  gồm có Binance, Huobi, Bitfinex, Kucoin, Uniswap, Gate.io,…

Trong đó REQ được giao dịch nhiều trên sàn Binance chiếm 18,75% tổng khối lượng giao dịch. Bạn có thể thực hiện mua bán token REQ  ở các sàn kể trên.

Đội ngũ sáng lập REQ là ai?

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư và đối tác Request Network là những ai? Mời bạn cùng theo dõi thông tin ở trong nội dung bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án đều là những người có tên tuổi như Christopher Lassuyt và CTO của dự án Etienne Tatur. Bên cạnh đó các thành viên có kinh nghiệm trong tài chính.
✔️ Nhà đầu tư Nhà đầu tư của dự án hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến.
✔️ Đối tác Dự án gồm nhiều đối tác tên tuổi lớn trên thị trường như YCombinator, Quanstamp(QST), Kyber Network(KNC), Iexec(RLC),…

Diễn biến giá REQ trong thời gian qua

Trong năm 2022 có sự biến động mạnh mẽ và giá của REQ cũng thay đổi liên tục và thường xuyên. Giá cao nhất lịch sử ngày 06/01/2018 là $1.18 và thấp nhất lịch sử $0.004651 vào 13/03/2020.

Hiện tại Request hôm nay 12/12/2022 là ₫2.210,87 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là ₫29.741.220.859 VND. 

Chuyên trang cập nhật REQ của chúng tôi sang giá VND theo thời gian thực. Request giảm 1,24 trong 24 giờ qua và thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #184.

Trong 24 giờ qua giá của REQ đạt mức thấp nhất là ₫2,209.64 và cao nhất₫2,256.01. Với mức vốn hóa thị trường ₫2,215,120,394,668(1.37%) và vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn ₫2,210,408,325,514(1.37%).

FAQ

Khi tham gia vào đồng tiền Request Network chắc hẳn nhiều người sẽ thắc mắc liên quan đến token. Vì vậy dưới đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp lại như sau:

Đào Request Network như thế nào?

Request Network không thể đào được ví REQ là token. Thế nhưng trong tương lai anh em có thể thực hiện Staking REQ khi Request Network chuyển sang chạy Proof of Stake.

Làm thế nào để sở hữu token REQ?

Để có thể sở hữu REQ Coin bạn có thể tham gia vào chương trình Airdrop/Bounty miễn phí, Staking/Mining REQ Coin để nhận thưởng, mua trên những sàn giao dịch niêm yết đồng tiền này.

Phí giao dịch trên REQ được tính làm sao?

Tham gia vào dự án Request Network người dùng cần trả phí Transaction cho mạng lưới Ethereum. Bên cạnh đó các traders còn tốn phí để thực hiện nạp rút REQ Coin tùy ý theo quy định trên từng sàn giao dịch.

Trên đây là gợi ý dành cho những ai muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư mới. Lời khuyên là hãy nắm bắt thật chắc REQ Coin là gì và liên tục cập nhật thông tin để có chiến lược thông minh.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)
  Alien Worlds (TLM) là gì? Những điểm mạnh và hạn chế của đồng TLM

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Alpine F1 Team Fan Token (ALPINE) là gì? Đâu là điểm sáng ALPINE ?

ECOMI (OMI) là gì? Nên mua bán và lưu trữ đồng ECOMI ở đâu?