in

SAND Coin là gì? Cách sở hữu đồng tiền điện tử The Sandbox

SAND Coin là gì? Sử dụng đồng tiền ảo này với mục đích gì? Làm sao để sở hữu SAND Coin? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết hôm nay.

Vì vậy nếu bạn đang quan tâm tới đồng tiền điện tử SAND Coin, hãy dành thời gian theo dõi chia sẻ bên dưới. Tin rằng qua đó bạn sẽ có được chọn lựa đầu tư đúng đắn.

SAND Coin là gì?

SAND Coin là gì? Đây chính là đồng tiền điện tử của The Sandbox. Đồng SAND được dùng để thực hiện các hoạt động trong hệ sinh thái. 

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Ethereum 2.0 (ETH):

SAND Coin là gì?
SAND Coin là gì?

Tiền ảo này được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn ERC20 trong Blockchain Ethereum. SAND Coin có thể mua bán trên sàn giao dịch bằng Stablecoin hay tiền điện tử khác.

Phương thức hoạt động

The Sandbox(SAND) là thế giới ảo động với những sản phẩm sáng tạo do người dùng tạo ra. Bạn có thể xây dựng và tạo NFT cho riêng mình. Trong đó bao gồm avatar, hàng hóa ảo và game bằng cách sử dụng Vox, game Maker. 

Bạn không chỉ sử dụng hàng hóa ảo để tương tác với người chơi còn có thể kiếm tiền bằng cách giao dịch trên sàn Sandbox Marketplace. 

VoxEdit – phần mềm cho phép nghệ sĩ và người chơi tạo, điều chỉnh và tạo hoạt cảnh cho các NFT dựa trên voxel. Đây là các điểm ảnh 3D hình vuông giống các khối lego. Bạn có thể chỉnh sửa voxel để tạo các hình dạng khác nhau.

Game Maker – cho phép bạn xây dựng và thử nghiệm các tựa game 3D của riêng mình trong metaverse của The Sandbox. Chương trình này khá đơn giản không yêu cầu người dùng có kiến thức về mã hóa mới sử dụng được. Bạn hoàn toàn thiết kế, sắp xếp thành phần, đối tượng khác nhau.

SAND Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Hiện tại SAND Coin được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử như:

 • Binance.
 • Huobi.
 • Uniswap.

Đây đều là những lựa chọn an toàn dành cho nhà đầu tư. Nhờ vậy bạn có thể mua được đồng tiền ảo này ở nhiều sàn giao dịch trên thị trường.

Thông tin chi tiết coin SAND

Sau đây là một số thông tin cơ bản về Coin SAND:

 • Mã giao dịch: SAND.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract là 0x3845badAde8e6dFF049820680d1F14bD3903a5d0
 • Kiểu token là Utility token(Token tiện ích).
 • Tiêu chuẩn token là ERC-20.
 • Tổng nguồn cung là 3,000,000,000 SAND.
 • Nguồn cung lưu hành là 1,556,657,026.

Qua đó bạn đã nắm rõ hơn về đồng tiền SAND Coin, để biết đội ngũ sáng lập dự án là ai hãy theo dõi phần bên dưới.

Đội ngũ sáng lập SAND là ai?

Nhân sự dự án là những người từng làm việc với nhau và có kinh nghiệm làm việc tại các công ty liên quan đến mảng game hay Blockchain. Để nắm rõ hơn về đội ngũ, nhà đầu tư và đối tác dự án bạn hãy theo dõi phần bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Arthur Madrid, Sebastien Borget, Lucas Shrewsberry, Marcelo santurio,..
✔️ Nhà đầu tư Atari, Richie Hawtin, Smurfs, Snoop Dogg, South China Morning Post, Care Bears,..
✔️ Đối tác Một số đối tác nổi bật của dự án nổi bật có thể kể đến như sau: Công ty Atari, SBS Game Academy, Shaun the Sheep, Matic Network/

Diễn biến giá SAND Coin trong thời gian qua

SAND Coin bắt đầu tích cực hơn vào đầu năm 2021 sau khi Sandbox hợp tác với web theo dõi giá tiền điện tử CoinMarketCap. Những tháng tiếp theo giá đồng tiền tiếp tục đi ngang trước khi đạt 3,2$.

Sau khi Metaverse thông báo chúng đã thu hồi được 93 triệu $ từ các nhà đầu tư Softbank Vision Fund 2. Điều này giúp cho nền tảng mở rộng chiến lược tăng trưởng của chúng. Đầu 2022 giá SAND Coin trên biểu đồ có xu hướng giảm nhẹ và hiện đang có dấu hiệu phục hồi.

Hơn nữa, SAND Coin trở thành một tài sản khan hiếm sau khi phát hành toàn bộ. Khi nhu cầu về game tăng lên chắc chắn giá sẽ đạt đến đỉnh điểm. Với khả năng cung cấp SAND Coin như hiện tại, đây là yếu tố giúp giá tăng mạnh mẽ hơn nữa.

Tương lai khả năng tăng giá của đồng tiền SAND Coin khi nhiều người biết đến trò chơi thú vị này hơn nữa.

Mục đích sử dụng của đồng SAND Coin là gì?

Vậy mục đích sử dụng SAND Coin là gì? Như đã nói ở trên, tiền ảo này được dùng chủ yếu để thực hiện các hoạt động sau: 

 • Tài sản giao dịch: Nhà đầu tư có thể dùng đồng SAND như tiền điện tử khác. Cụ thể trao đổi, mua bán và kiếm lời.
 • Quản trị: Khi Hold SAND Coin, bạn có thể tham gia vào việc quản trị mạng lưới bẳng những phiếu vote. Quyết định liên quan tới The Sandbox đều được đưa vào phiếu của các nhà đầu tư.
 • Staking: Sử dụng SAND Coin tiến hành Skating để ra tiền thụ động.

Ngay từ khi ra mắt SAND đã là tiền điện tử giúp nhà đầu tư kiếm tiền từ trò chơi. Những trò chơi này cho phép chúng ta kiếm token cùng mã EFT rồi bán ra tiền điện tử khác hoặc ETH.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Công nghệ của đồng SAND 

SAND Coin vẫn dựa trên công nghệ của Ethereum- Blockchain. Qua NFT bạn có thể mua bán và trao đổi các vật phẩm một cách dễ dàng.

CATALYST và GEM là các công nghệ giúp đánh giá khả năng tài sản cung cấp là đủ hay thiếu. Công nghệ GEM giúp CATALYST biết Socket đang trống ở đâu, từ đó thêm NFT vào chỗ thiếu.

Mỗi CATALYST sẽ được định hình bởi một socket. Như vậy khi CATALYST cao bạn sẽ có nhiều socket.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Polygon:

Ưu nhược điểm của SAND Coin

Để hiểu rõ hơn về SAND Coin là gì chúng ta cùng đánh giá chi tiết ưu nhược điểm của đồng tiền điện tử này:

Đánh giá Chi tiết

✔️ Ưu điểm

 • Phương tiện giao dịch: Bạn có thể sử dụng đồng tiền ảo này để trao đổi và mua bán như các loại tiền điện tử khác.
 • Khả năng tăng giá của SAND Coin cao do có nền tảng tốt, đồng thời các trò chơi được nhiều anh em yêu thích.
 • Giao dịch miễn phí 100% với tốc độ cao.
 • Được nhiều đơn vị phát triển game ủng hộ.

✔️ Nhược điểm

 • Nhanh suy tàn: Hiển nhiên, khi tăng giá nhanh, xuống giá cũng sẽ nhanh. Vì khi trò chơi đã không còn hot nữa, giá của SAND Coin khó có thể tăng lại.
 • Hơn nữa, SAND Coin này không hề có quỹ tài chính nào bảo đảm khả năng hoạt động dự án như những đồng tiền điện tử khác.

Cách sở hữu đồng tiền điện tử SAND Coin

Nhà đầu tư có thể mua bán SAND Coin trên những NFT Marketplace của The Sandbox hoặc sàn giao dịch niêm yết. 

Hiện đồng SAND Coin đang được niêm yết trên các sàn uy tín như: Upbit, LCX, Binance, Uniswap, Huobi, Kucoin, LBANK, GEMINI, MXC, MAX, Indodax, Crypto.com, Wazirx, Tokocrypto, Simplex, BitMart…

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về đồng tiền điện tử SAND Coin được chuyên trang tổng hợp lại và giải đáp:

Có những ví lưu trữ SAND Coin nào?

SAND là token ERC-20 nên nhà đầu tư có thể lưu trữ trên các ví hỗ trợ tiêu chuẩn của Ethereum như Coin98 Wallet, Trust Wallet,  Trezor, MyEtherWallet, Metamask, Ledger,…

SAND Coin sử dụng để làm gì?

SAND Coin là token của hệ sinh thái The Sandbox nên chúng được tích hợp với nhiều mục đích khác nhau, cụ thể: SAND làm đơn vị tiền tệ trong hệ sinh thái The Sandbox, quản trị mạng lưới.=, Staking kiếm phần thưởng lợi nhuận từ việc Staken SAND, làm phí giao dịch.
Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Trên đây là những thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử SAND Coin. Hy vọng qua chia sẻ này bạn đã biết được SAND Coin là gì cũng như cách để sở hữu đồng SAND. Nếu có thắc mắc gì liên quan tới Coin hãy để lại comment bên dưới bạn nhé. Chúc bạn có những chọn lựa sáng suốt và thành công khi đầu tư tiền ảo.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Alpaca Finance (ALPACA) là gì? Cách phân bổ Alpaca Coin như thế nào?
  Elemon Coin là gì? Nên đầu tư vào Elemon (ELMON) không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

NFT Coin là gì? Sở hữu Non-Fungible Token khó không?

AVAX Coin là gì? Nên đầu tư vào AVAX Coin không?