in

TWT Coin là gì? Vai trò của Trust Wallet Token ra sao?

TWT Coin là gì được những người yêu thích điền điện tử quan tâm. Bởi nhà đầu tư thường xuyên tìm hiểu các loại đồng Coin mới để tham khảo và có quyết định hợp lý.

Tuy nhiên, một số nhà giao dịch chưa hiểu hết về vai trò và đồng TWT Coin là gì. Vậy nên, bài viết sau NDA Signal sẽ giới thiệu kỹ hơn tới quý bạn cùng tham khảo nhé. 

TWT Coin là gì?

TWT viết tắt của từ Trust Wallet Token là đồng Token dùng cho riêng ví Trust Wallet. Theo đó, loại tiền này được nghiên cứu và thiết kế đúng chuẩn Token BEP-2 trên Binance Chain. Mặc dù là đồng Token tiện ích nhưng sở hữu nhiều tính năng nổi bật mà các đồng khác không có. 

TWT Coin là gì?
TWT Coin là gì?

Ban đầu TWT Token sở hữu nguồn cung lên tới 90 tỷ TWT nhưng 89 tỷ TWT bị đốt cháy. Vậy nên, nguồn cung thực tế chỉ còn 1 tỷ TWT.

Ngoài ra, mã thông báo kể trên chính là đơn vị tiền tệ tự nhiên của Trust Wallet. Ví là ứng dụng ví di động phi tập trung nên tương thích với nhiều tiền điện tử chạy trên Blockchain. Điển hình như đồng Bitcoin, Ethereum, Solana, Binance Smart Chain….

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Binance Smart Chain:

Sự ra mắt của đồng Token này nhằm cải thiện trải nghiệm người dùng của ví lưu trữ. Nó cho phép bạn tham gia hoạt động trong nền tảng. Tháng 10/2020, Trust Wallet tích hợp nền tảng Blockchain thông minh Binance Smart Chain. Đặc biệt, nhóm phát triển quyết định giảm tổng nguồn cung ban đầu 90 tỷ TWT xuống 1 tỷ TWT.

Sau đây là một số thông tin về đồng TWT Coin mời bạn theo dõi:

Thông tin Chi tiết

✔ Ticker

TWT

✔ Blockchain

Binance Smart Chain

✔ Cung lưu thông

346,951,186 TWT

✔ Tổng cung

1,000,000,000 TWT

✔ From hóa thị trường

176,987,526

✔ Also

Bilaxy, MXC, BEPSwap, Binance DEX, Hotbit, Hoo, PancakeSwap

Vai trò của TWT Coin là gì?

Khá nhiều bạn thắc mắc vai trò của TWT Coin là gì? Đồng Coin này ra đời giúp những ai dùng ví Trust Wallet có thêm dịch vụ bổ sung ngoài lưu trữ tiền mã hóa. Cụ thể:

   • Quản trị, theo dõi Coin. 
   • Giảm phí dịch vụ khi giao dịch và trao đổi Crypto trên những sàn phi tập trung hoặc trải nghiệm các tính năng khác qua ví Trust. 
   • Tạo nhóm thanh khoản trên các sàn giao dịch Crypto hỗ trợ.
   • Tham gia đặt cọc để kiếm thêm TWT mới. 
   • Đề xuất ý kiến hoặc bỏ phiếu nội dung quan trọng với toàn hệ thống như tính năng, Blockchain hỗ trợ ví, mã thông báo(Token)…
   • TWT dùng trên Collectible Marketplace, phục vụ chiến dịch Marketing, review Dapp, tiếp thị như Affiliate….

Chia sẻ cách sở hữu TWT Coin đơn giản, chi tiết

Không khó để bạn có thể sở hữu TWT Coin. Điển hình như bạn mua trên sàn giao dịch tiền điện tử của đồng TWT như Gate.io, Binance, Hoo và Gate.io. Đây đều là sàn thu hút lượng lớn nhà đầu tư và người bán. Cho nên, bạn cần có tài khoản rồi bổ sung những gì mình mua bằng BNB hoặc BTC. Sau đó, bạn dùng chúng để mua TWT. 

Hiện tại, TWT Coin có thể lưu trữ ở Trust Wallet. Do đó, nếu bạn cần giao dịch nhiều hãy vào trực tiếp ví thay thế nhằm tiết kiệm thời gian. Nhà đầu tư có thể kiếm TWT theo các cách như sau: 

   • Làm bài kiểm tra kiến thức hệ thống cung cấp.
   • Mời bạn bè cùng tải ví Trust. Trong mỗi lần giới thiệu người mời và được mời nhận ngay 100 TWT. 
   • Nhận gợi ý từ đối tượng khác. Nhiệm vụ này thường dùng với những bạn hoạt động trong cộng đồng Trust Wallet.
   • Thực hiện công việc như giao dịch, đặt cược. 

Chắc hẳn với những chia sẻ vừa rồi giúp bạn biết Trust TWT Coin là gì? Vai trò của Trust Wallet Token ra sao? Đừng quên ghé thăm NDA Signal để cập nhật thêm thông tin hữu ích nhé quý bạn.

Xem thêm các đồng coin trên nền tảng Solana (SOL):

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  StormX (STMX) là gì? Lưu trữ STMX Coin ví nào?
  Toko Token (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền điện tử TKO Coin

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Lending Coin là gì? 3 hình thức phổ biến hiện nay

BNB (BNB) là gì? Binance Smart Chain có nên đầu tư hay không?