in

NEM (XEM) là gì? Đầu tư vào NEM có an toàn ?

Phân tích diễn biến giá XEM Coin

XEM Coin là gì, tại sao dự án có thể tự định vị mình giữa nhiều đối thủ khác? Để biết câu trả lời và cập nhật xu hướng đầu tư mới nhất, hãy đọc bài viết này.

Thông tin không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc giải thích định nghĩa. Qua đó, bạn còn thâu tóm được diễn biến giá cùng với những đặc điểm không phải ai cũng nhận ra.

NEM (XEM) Coin là gì?

XEM Coin là gì? Đây là Token chính thức của mạng NEM. Mục đích sử dụng đồng này là giúp vận hành mạng, làm phần thưởng từ việc staking, trả phí giao dịch, quản trị mạng,…Thông tin cơ bản về loại tiền điện tử này sẽ có trong bảng dưới đây.

XEM Coin là gì
XEM Coin là gì

✅ Thông tin cơ bản Mô tả
Mã giao dịch XEM.
Blockchain NEM.
Tổng nguồn cung 8,999,999,999.
Nguồn cung lưu hành 8,999,999,999.
Giá coin XEM hiện tại $ 0.040396.

Ưu – nhược điểm của đồng NEM (XEM) là gì?

Để hiểu một cách cụ thể hơn XEM Coin là gì, hãy đến với phần dưới đây. Qua đó, bạn nhận ra những thế mạnh và mặt còn hạn chế so với các đồng tiền khác.

Ưu điểm của NEM (XEM) Coin là gì?

Ưu điểm chính là những yếu tố thu hút mọi người tham gia vào hệ thống nhiều hơn. Cụ thể như sau:

– Yêu cầu mức độ tính toán thấp hơn so với các loại tiền điện tử khác.

– Qua việc tìm hiểu XEM Coin là gì, bạn nhận ra công nghệ sử dụng hoàn toàn mới, độc đáo.

– Những nhà đầu tư nhỏ lẻ yêu thích XEM vì giá còn khá rẻ. Cơ hội để đạt mức giá X2, X3 có khả năng đạt được cao hơn.

– Lợi thế của XEM Coin là phí giao dịch thấp, tốc độ xử lý nhanh. Điều này dễ nhận ra hơn khi so sánh với các Blockchain đời đầu như Ethereum hay Bitcoin.

– Khi tìm hiểu XEM Coin là gì, bạn đã thấy 100% nguồn cung đã được khai thác hết. Dự đoán tương lai sẽ dẫn đến mức độ khan hiếm và đẩy giá tăng cao hơn tương tự như Bitcoin.

Đây là những lợi thế rất đáng để các nhà đầu tư tương lai cân nhắc. Sự khác biệt sẽ giúp đồng XEM tồn tại và phát triển lâu bền hơn trên thị trường.

Xem thêm : EGLD Coin là gì? Phân tích ưu – nhược điểm và diễn biến giá EGLD

RAMP coin là gì?

Nhược điểm NEM (XEM)

Nhược điểm của XEM Coin là gì? Điều đầu tiên chính là giá cả biến động mạnh. Việc này bắt nguồn từ việc chịu ảnh hưởng của Bitcoin cũng như thị trường tiền ảo. Đồng thời, sự cạnh tranh với các nền tảng Blockchain khác là không hề nhỏ.

Đồng XEM chưa được hợp pháp hóa nên những rủi ro khi đầu tư hoàn toàn thuộc về người tham gia. Nếu muốn mua bán, bạn nên bắt đầu từ một số vốn nhỏ trước và theo dõi tình hình thêm.

Phân tích diễn biến giá NEM (XEM) Coin

Điều được nhận thấy từ diễn biến giá XEM Coin là gì? Cụ thể, đồng này đã đi qua những thời điểm đầy “cung bậc cảm xúc” như sau:

Phân tích diễn biến giá XEM Coin
Phân tích diễn biến giá XEM Coin

– Giá của đồng XEM chỉ ở mức $0,0001 khi bắt đầu gia nhập thị trường tiền ảo vào tháng 4/2015.

– Đến tháng 4/2016, giá tăng lên $0.01, tức khoảng 10 lần sau 1 năm.

– Đến tháng 4/2017, giá đã tăng 20 lần so với thời điểm ban đầu.

– Năm 2017 cho đến đầu 2018 được xem là thời gian bùng nổ khi đồng XEM đạt 1.8 USD.

– Sau đó, xu hướng tụt giảm không phanh diễn ra và chỉ còn khoảng 0.03 USD vào đầu 2019.

– Từ 2019 – giữa năm 2020, XEM Coin chỉ dao động quanh mức 0,04 – 0,07 USD.

– Dù đã có sự tăng trưởng tích cực cho đến 2021 nhưng giá không thể đạt mức 1.8 USD như giai đoạn 2017 – 2018.

– Không nằm ngoài xu thế chung, đồng XEM chỉ ở mức 0.1 USD vào tháng 7/2021.

– Bitcoin tăng trở lại kéo theo sự lên nhẹ về giá trị XEM từ 0.11 USD đến 0.18 USD.

– Tuy nhiên xu hướng giá đã giảm dần kể từ tháng 3/2021 cho tới tháng 7/2022. Cụ thể là giảm đến 95%.

Phương thức hoạt động NEM (XEM)

NEM Blockchain có phong cách thiết kế để tập trung chuyên sâu vào năng lực lan rộng ra cũng như vận tốc. Nhiều doanh nghiệp muốn sử dụng công nghệ tân tiến này nhưng thiếu năng lực tài chính và công nghệ để quy đổi sang nền kinh tế tài chính mưu trí.

Chưa hết, dự án NEM sống sót để thu hẹp lại khoảng cách này để tạo ra một Blockchain hoàn toàn có thể thích ứng và tùy chỉnh. Nhằm tương thích với nhu yếu kinh doanh thương mại của dự án bất động sản khác nhau.

Hơn nữa, NEM cũng tập trung vào bốn trụ cột như sau: Hiệu suất, bảo mật thông tin, tùy biến sâu và dễ tăng trưởng.

XEM được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Đồng tiền điện tử XEM hiện đang được nhiều sàn giao dịch hỗ trợ mua bán. Vì vậy nếu trader đang có nhu cầu đầu tư vào Coin XEM hãy chọn một trong các sàn sau đây: 

  • Binance.
  • B2BX.
  • Huobi Pro.
  • Bittrex.
  • Upbit.
  • Exrates.
  • Kryptono.
  • HitBTC.
  • Poloniex.
  • OKEx.

Thế nhưng Binance là một trong những sàn được nhiều người yêu thích nhờ phí giao dịch thấp và độ uy tín cao. Bạn có thể chọn một trong csc sàn trên để thực hiện mua bán token XEM.

Đội ngũ sáng lập XEM là ai?

Đội ngũ sáng lập, nhà đầu tư, đối tác của dự án XEM là những ai? Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể, mời bạn cùng tham khảo ngay trong bảng thông tin ở bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Đội ngũ dự án là những người có kinh nghiệm và người sáng lập nên NEM là Lei Wong. Bên cạnh đó còn nhiều thành viên nổi bật khác như Jeff McDonald – Cố vấn dự án, Ronel Li – Thư ký dự án, Ken Chan – Quản lý dự án, Kristof Van de Reck – Chủ tịch dự án, Stephen Chia – Ủy viên hội đồng của dự án, Jason Lee – Giám đốc đối tác của dự án,…
✔️ Nhà đầu tư Hiện tại dự án chưa công bố cụ thể thông tin về những nhà đầu tư.
✔️ Đối tác Đối tác chính của dự án gồm nhiều thành viên tiêu biểu như Atraura Blockchain, Asta Solutions, Kchain, Dragonfly Fintech, Tech Bureau, Zeus Exchange, RapidQube, Blockchain Global, He3Labs,…

FAQ

Bất kể nhà đầu tư nào khi tham gia vào đồng tiền ảo sẽ có những băn khoăn, Coin NEM không ngoại lệ. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp được chuyên trang tổng hợp ở bên dưới:

Lưu trữ Coin XEM ở đâu?

Bạn có thể lưu trữ Coin XEM ở ví lạnh chính của NEM Nano Wallet. Đồng thời ví này cũng có mặt tại nhiều hệ điều hành Windows, Mac, Linux.

Hơn nữa, nhà đầu tư cũng có thể lưu trữ XEM Coin tại các ví di động trên IOS hay Android đều dược. Bên cạnh đó, bạn còn được phép lưu trữ đồng tiền điện tử NEM trực tiếp tại sàn giao dịch.

Đào Coin XEM như thế nào?

NEM sử dụng cơ chế đồng thuận Proof of Importance nên không thể đào được token. Thay vào đó bạn hãy Harvesting XEM để nhận phần thưởng trong khối lượng người dùng tạo ra. 

XEM Coin được dùng để làm gì?

XEM Coin là đồng tiền cơ sở của Blockchain nền tảng NEM nên vai trò chính là sử dụng trả phí cho những giao dịch trong mạng. Đồng thời token XEM dùng để làm phần thưởng khối trả cho người tham gia vào quá trình tạo khối mới.

Trên đây là những phân tích về một trong những đồng tiền điện tử trên thị trường. Hiểu XEM Coin là gì giúp bạn đúc rút ra chiến thuật đầu tư hiệu quả.

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  DAR Coin là gì? Tìm hiểu mục đích sử dụng DAR Coin
  Basic Attention Token (BAT) là gì? Khi mua Bat Coin có rủi ro gì không?

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethereum Classic (ETC coin) là gì? Xu hướng giá ETC 2023

Chơi Coin là gì? Những điều căn bản cần biết khi Trade Coin