in

XVG Coin là gì? 4+ sàn giao dịch đồng Verge uy tín 

XVG Coin là gì? Tiếp tục series tìm hiểu đồng tiền điện tử hot, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn về đồng  XVG Coin.

Không chỉ giải thích XVG Coin là gì, qua đó bạn còn biết được sàn giao dịch đồng XVG uy tín, an toàn nữa đấy!

XVG Coin là gì? 

XVG Coin là gì? Đây chính là đồng tiền ảo của Verge. Hay nói cách khác XVG là đồng tiền mã hóa được tối ưu hóa để khai thác giá trị Verge tạo ra. Cụ thể, những ai dùng Verge sẽ giao dịch trực tiếp bằng XVG Coin. 

XVG Coin là gì?
XVG Coin là gì?

Để biết rõ hơn XVG Coin là gì, bạn hãy đọc một số thông tin cơ bản trong bảng sau:

Mã token XVG
Nền tảng Verge Blockchain Algorithm
Loại token Coin, Minable
Tổng số vốn hóa 72.678.700 USD
Vốn hóa thị trường 72.678.700 USD
Khối lượng 24h 1.353.289 USD
Cung cấp lưu thông 15.918.121.499 XVG
Tổng cung 15.918.121.499 XVG
Tỷ giá cao nhất $0,300588(23/12/2017)
Tỷ giá thấp nhất $0,000002(02/02/2015) 

Phương thức hoạt động

Verge được tạo ra nhằm xây dựng một loại tiền tệ riêng biệt so với tiền pháp định. Đồng thời người dùng có thể sử dụng hàng ngày, đặc biệt là những nhà đầu tư dự án.

Nếu so sánh với Bitcoin, mọi sẽ thấy được phương thức hoạt động của đồng tiền VXG Coin đã cụ thể, rõ ràng hơn việc tập trung đáp ứng nhu cầu giao dịch, thanh khoản đời thường. Đây cũng là một trong những lý do giúp Verge Coin thu hút được hơn 120 tổ chức và đơn vị kinh doanh.

Họ lựa chọn đồng XVG Coin để sử dụng và thanh toán cho dịch vụ ăn uống, mua bán thực phẩm, giáo dục, giải trí,…

XVG được chấp nhận giao dịch ở những sàn điện tử nào?

Verge được chấp nhận giao dịch ở nhiều sàn điện tử khác nhau. Điển hình như Binance, Bittrex, Bithumb, UPbit, HitBTC, Coindeal, Cryptopia, LiteBit.eu, Gate.io,…

Trong đó sàn Binance có khối lượng giao dịch đồng XVG Coin cao và được khuyến bạn nên sử dụng đầu tư vào Verge. Đồng thời đây cũng là một sàn giao dịch lớn trên thế giới và phí cũng rẻ hơn.

Đội ngũ sáng lập XVG là ai?

Đội ngũ sáng lập XVG là những ai? Có những nhà đầu tư và đối tác của Verge nào? Mời bạn cùng theo dõi những thông tin trong bảng bên dưới đây:

Thông tin Chi tiết
✔️ Đội ngũ dự án Sunerok(Nhà sáng lập kiêm chủ tịch dự án), Sasha(phó chủ tịch của Verge), Cees van Dam, Frank Dashwood.
✔️ Nhà đầu tư Dự án chưa công bố cụ thể về nhà đầu tư vào Verge.
✔️ Đối tác Verge hiện tại vẫn chưa công bố đối tác vào dự án này là những ai.

Diễn biến giá XVG trong thời gian qua

Giá cao nhất mọi thời điểm là 0,261874 US$(-99.0%) vào 24/12/2017(gần 5 năm). Giá thấp nhất mọi thời điểm 0,00000223 US$(113163.6%)vào 06/02/2015(gần 8 năm).

XVG tiếp tục tăng giá trong năm 2022 trở đi. Giá Verge hôm nay 1/12/2022 là ₫62,20 VND với khối lượng giao dịch trong 24 giờ ₫19.639.941.870 VND. XVG giảm 0,52 trong 24 giờ qua và có thứ hạng hiện tại trên CoinMarketCap là #377, với vốn hóa thị trường là ₫1.027.207.371.016 VND. 

Nhà đầu tư có thể giao dịch Verge qua các cặp đồng tiền phổ biến như XVG/USD, XVG/VND, XVG/ ETH, XVG/ BTC, XVG/ USDT,…

Điểm nổi bật của đồng XVG Coin

Đồng XVG Coin sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật thu hút các nhà đầu tư:

  • Tối ưu quyền riêng tư và khả năng bảo mật mọi thông tin.
  • Giao dịch với tốc độ nhanh chỉ còn 5 giây.
  • Hỗ trợ nhiều ví tiền điện tử cho các hệ điều hành, nhất là Android.
  • XVG Coin có cộng đồng hỗ trợ cực kỳ chất lượng giúp giải đáp mọi thắc mắc của nhà đầu tư.
  • Đặc biệt khối lượng phát hành XVG lớn hiện có gần 16.5 tỉ XVG tung ra thị trường.

Xem thêm : Gala Coin là gì? Đồng Gala có tiềm năng để đầu tư không?

Hbar coin là gì?

4+ sàn giao dịch đồng Coin XVG uy tín

Đến đây hẳn bạn đã hiểu rõ XVG Coin là gì rồi đúng không. Với đồng tiền ảo tiềm năng như này, chắc chắn các nhà đầu tư sẽ không thể bỏ qua. 

Đây cũng là lý do NDA SIGNAL muốn giới thiệu tới bạn 4 sàn giao dịch XVG Coin uy tín, an toàn. Đó chính là Binance, Bithumb, Bittrex và Upbit. Cụ thể:

Bithumb

Có thể nói XVG Coin là đồng tiền ảo tiềm năng được nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, hầu hết đồng Coin này được niêm yết trên những sàn uy tín, an toàn.

Bithumb là một trong số đó. Đây là sàn giao dịch tiền điện tử thuộc top đầu tại Hàn Quốc. Sàn này thường xuyên góp mặt trong danh sách sàn giao dịch trên thế giới.

Với độ ảnh hướng lớn như vậy, chắc chắn đây sẽ là chọn lựa hoàn hảo để bạn kiếm lợi nhuận từ XVG Coin

Binance

Cái tên tiếp theo chúng tôi nhắc tới đó là Binance. Khi tham gia vào tiền điện tử hẳn ai cũng biết tới Binance. Đây là sàn giao dịch an toàn, uy tín toàn cầu cung cấp cho nhà đầu tư hơn 100 loại tiền ảo, trong đó có đồng XVG Coin.

Từ năm 2018 đến nay Binance luôn đứng đầu thị trường về khối lượng giao dịch. Chính vì thế, nếu đang muốn trao đổi XVG Coin Binance sẽ là chọn lựa lý tưởng giúp các nhà đầu tư thu về nhuận tốt nhất đấy.

Upbit

Sàn giao dịch tiếp theo bạn không nên bỏ qua là Bittrex. Sàn giao dịch này được phát triển trên hệ thống pháp luật Mỹ. Bittrex giúp các doanh nghiệp/ cá nhân trải nghiệm giao dịch tiền ảo mang tầm quốc tế.

Với tính hợp pháp, khả năng giao dịch nhanh và an toàn, Bittrex sẽ là điểm đến dành cho bạn nếu có nhu cầu mua, bán XVG Coin. 

Bittrex

Upbit là sàn giao dịch tiền ảo cuối cùng NDA SIGNAL muốn đề cập tới. Upbit hiện là sàn giao dịch thuật toán được ra mắt năm 2017 tại Hàn Quốc. Sàn này thuộc Kakao Corp- đây là công ty Kakao Talk lớn nhất ở Hàn Quốc. Vì vậy, tiềm lực về tài chính của Upbit rất tốt và có độ uy tín lớn.

Đây là lý do Upbit nhanh chóng vượt lên những sàn giao dịch tên tuổi dù mới thành lập  5 năm. Sàn này hỗ trợ hơn 110 tiền điện tử, trong đó có XVG Coin. Do đó, Upbit sẽ là chọn lựa tuyệt vời cho bạn nếu muốn trao đổi đồng XVG.

FAQ

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về dự án Verge nhiều nhà đầu tư thắc mắc trong quá trình tham gia được tổng hợp lại. Mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin trong phần dưới đây:

Sở hữu XVG bằng cách nào?

Giống như những Coin khác trên thị trường XVG cũng giao dịch trên sàn điện tử, có 3 cách để bạn nhận Verge. Cụ thể là: Đài Coin từ các mỏ đào, giao dịch XVG trên sàn giao dịch, nhận XVG từ những người khác.

Lưu trữ XVG Coin ở đâu?

Tùy theo mỗi sàn giao dịch sẽ có chi phí khác nhau khi trade. Nhưng phí chuyển đồng XVG trên hệ thống Verge có phí cố định là 0,1 XVG. Vậy nên để bảo đảm an toàn bạn nên chọn các ví lưu trữ uy tín như Tor Electrum Wallet, Tor QT Wallet hay ví của sàn giao dịch cung cấp.

Mong rằng qua chia sẻ trên bạn đã biết XVG Coin là gì và chọn được sàn giao dịch an toàn, uy tín. Cúc bạn thu về nhiều lợi nhuận khi đầu tư XVG Coin.

 

Bài Viết này thuộc quyền sở hữu của NDASignal chúng tôi không đồng ý bất kì hành vi sao chép nào, những thông tin sau đây chỉ là nguồn thông tin tham khảo, và không phải là lời khuyên đầu tư.

THAM GIA NHÓM TELEGRAM ĐỂ NHẬN CÁC TÍN HIỆU TRADEDING VỚI TỈ LỆ THẮNG LÊN ĐẾN 80%

CHANEL TELEGRAM NDA

CHANEL GROUP VIP SIGNAL NDA CRYPTO SIGNAL FUTURES

  Near Coin là gì? NEAR Protocol có đặc điểm vượt trội nào? 
  BitCoin là gì? Những điều cần biết trước khi đầu tư Bitcoin (BTC)

What do you think?

Written by NDA

Chúng tôi là một tổ chức phi lợi nhuận, tập hợp gồm nhiều người có kinh nghiệm trong thị trường tiền điện tử, mục tiêu của chúng tôi giúp cho nhiều người mới có được kiến thức trải nghiệm an toàn trong thị trường đầy rủi ro này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

GIPHY App Key not set. Please check settings

Alpha Coin là gì? Cần lưu ý gì khi tham gia Alpha Finance Lab?

Hbar Coin là gì? Đồng Hbar được sử dụng để làm gì?